logo

Thiết Kế Cảnh Quan Lawn Hill

The Lawn Hill là một không gian chuyển tiếp giữa phòng trưng bày và bãi biển. Với địa hình dốc của nó, rất khó để sử dụng như khu vực chức năng. Thay vì làm đầy hoặc cắt cảnh quan hiện có, chúng tôi quyết định sử dụng và chứng minh những gì chúng tôi đã có, độ dốc. Một con đường hẹp và cầu thang nằm bên cạnh bức tường biên giới, để phần còn lại là một ngọn đồi xanh lớn. Bãi cỏ được sử dụng để tạo ra hình thức đất sạch, cho phép du khách có cái nhìn tốt hơn về bãi biển nhỏ bên dưới. Một loạt các túi nhỏ được thêm vào dọc theo đường dẫn. Chúng tôi khuyến khích mọi người dành thời gian ở Lawn Hill, thay vì chỉ đi ngang qua bãi biển. Kết quả là, du khách có xu hướng sử dụng Lawn Hill như không gian nghỉ ngơi của mình trước khi đến đích, bãi biển. Trẻ em sẽ chạy lên và xuống dốc, trong khi cha mẹ nằm xuống và tận hưởng khoảnh khắc của không gian ngạc nhiên này.

Bản thân bãi biển thực sự là tài sản công cộng. Tuy nhiên, chúng tôi đã làm sạch nó và thêm cát đẹp hơn cho trải nghiệm thoải mái hơn. Cố ý, chúng tôi không tạo ra bất kỳ yếu tố thiết kế nào ở đây. Chỉ cần nhìn sang bên phải, chúng tôi đã có một ngôi đền tuyệt vời ở đầu đối diện của bãi biển cho du khách của chúng tôi để thưởng thức. Một khi họ đang mệt mỏi của cảnh biển, nhìn lại trang web, họ sẽ có một nhận thức khác về Lawn Hill. Từ góc độ này, nó trở thành một mặt tiền màu xanh lá cây khổng lồ che phủ độ dốc hiện có

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *