logo

Thiết kế Cảnh Quan Pyne

Dọc theo chiều dài mặt tiền Fifth Avenue mang tính bước ngoặt, thiết kế của OLIN cho quảng trường bốn khối dài của Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan tăng cường một không gian tụ tập công cộng quan trọng nhất của Thành phố New York. OLIN dẫn đầu thiết kế để ưu tiên trải nghiệm cho người đi bộ và tạo ra một điểm đến đô thị thân thiện với đài phun nước, cây cối, chỗ ngồi và kiốt để giải khát và thông tin bảo tàng. Một hệ thống phân cấp năng lượng hiệu quả và khuếch tán ánh sáng trên các đài phun nước, đồn điền, cầu thang lớn và mặt tiền tăng cường không khí buổi tối của quảng trường. Một cặp đài phun nước granite đương đại mới hoạt động quanh năm bằng cách sử dụng hệ thống tuần hoàn hơi tái chế. Chúng được đặt gần cầu thang lớn hơn, nâng cao khả năng tiếp cận lối vào công cộng trên phố của quảng trường và tạo ra một kết nối tràn đầy sinh lực giữa những người ngồi trên bậc thang và những người ở đài phun nước

Giường trang trí của cây bụi và hoa thảo mộc tham khảo trồng thấy trong hình ảnh và bản vẽ đầu thế kỷ 20 đến giữa thế kỷ 20. Cây có tuổi thọ hạn chế đã được thay thế bằng một đồng minh chính thức của hàng rào trên không – trong tất cả, quảng trường bao gồm khoảng 100 cây mới, tăng hơn gấp đôi số lượng trước đó. Tăng độ bóng tạo ra một môi trường thoải mái hơn, giảm nhiệt độ bề mặt lát bằng 25 độ Fahrenheit. Ngoài ra, một hệ thống lát đá lơ lửng cho phép mở rộng các hố cây dưới mặt đất để thu gom và sử dụng nước mưa tại chỗ mà sẽ gây gánh nặng cho cơ sở hạ tầng của thành phố. Nước mưa dư thừa không bị bắt bởi các hố hoặc khu vực trồng cây được thu thập và được giữ trong các khu vực giữ nước ngầm, và từ từ được thải vào hệ thống nước mưa của thành phố. Trung bình, mức giảm nước mưa hàng năm dự kiến ​​cho mỗi cây sẽ là 845 đến 1.390 gallon

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *