logo

Thiết kế của Moger

Khoảnh khắc các chủ sở hữu quyết định xây dựng ngôi nhà mới này trên bờ biển Queensland Queensland Gold Gold, họ biết rằng cảnh quan trên sông Nerang và khí hậu cận nhiệt đới Australia sẽ khiến dòng du khách liên tục muốn dành phần lớn thời gian bên ngoài. Họ ủy thác kiến ​​trúc sư cảnh quan Donald Monger. Nhóm Landmark, để phát triển các kế hoạch cho khu vườn và hồ bơi trước khi ngôi nhà ra khỏi bảng vẽ của kiến ​​trúc sư.

Các kiến ​​trúc sư đã thiết kế một ngôi nhà hiện đại đáng kinh ngạc. Vì Monger tin tưởng vào việc tích hợp hoàn toàn kiến ​​trúc và cảnh quan, anh quyết định mở rộng các đường nét đặc trưng của ngôi nhà thành vườn. Hình dạng của hồ bơi và sự di chuyển của nước – chảy từ tầng trên xuống bể bơi và sau đó, với sự trợ giúp của một bờ ướt liên tục, dường như đổ xuống sông – thống trị cảnh quan với hình thức không kém phần bình thường.

Monger cũng ảnh hưởng đến kiến ​​trúc của ngôi nhà, một cấu trúc lớn trên ba khối đất có xu hướng thống trị cảnh quan. Để tạo cảm giác thống nhất lớn hơn giữa cấu trúc và địa điểm, ông đã nâng các cấp độ ngay lập tức xung quanh ngôi nhà bằng các hộp trồng cây, điều này mang lại cảnh quan ngay trong cấu trúc. Anh ta tăng kích thước của các ban công theo kế hoạch và mở rộng chúng thành những cây xanh uốn cong lớn ra phía hồ bơi, xóa bỏ sự khác biệt giữa nhà và vườn. Ông cũng thiết kế kính bảo vệ dọc theo các cạnh ban công, lắp nó vào bê tông và do đó loại bỏ sự cần thiết của lan can.

Thiết kế cảnh quan chỉ có thể giải quyết khu vườn và không nói chuyện với kiến ​​trúc sư đã bỏ lỡ cảm giác quan trọng về sự đồng nhất giữa con người với cuộc sống và thiên nhiên.

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *