logo

Thiết Kế Khu chung cư Vanke Golden Riverside

Mục đích thiết kế của chúng tôi dựa trên thực tế là mọi người đang sống dưới sự hối hả và nhộn nhịp ở hầu hết các thành phố duy nhất của Trung Quốc, nơi mọi thứ diễn ra nhanh chóng và trở nên phức tạp một cách dễ dàng, nơi mọi người cảm thấy kiệt sức thường xuyên. Bắt đầu với suy nghĩ đó, cho dự án này, chúng tôi quyết định cung cấp một phong cảnh với kinh nghiệm và ngoại hình đặc biệt trái ngược với thế giới bên ngoài cộng đồng. Chúng tôi cũng tin rằng cảnh quan có thể được nhận bởi những người không chỉ trực quan mà còn về mặt tâm lý, theo cách mà mọi người có thể cảm thấy được rút lui và thư giãn trở về nhà. Thay vì bị nhồi nhét với nhiều tính năng trang trí đẹp như tranh vẽ, cảnh quan được hình thành để làm mọi thứ đơn giản và chậm chạp cho mọi người và ôm lấy chúng để thoát khỏi sự hỗn loạn bên ngoài.

Có 3 điều chúng tôi đã xem xét: lưu thông dễ dàng, bảng màu phong cảnh đơn giản và các chương trình cảnh quan linh hoạt. Sẽ không có bất kỳ đường vòng không cần thiết nào trước khi mọi người về nhà. Vì vậy, một vòng lặp đơn giản kết nối tất cả các tháp dân cư thiết lập khuôn khổ cơ bản của không gian. Đối với bảng màu / kết cấu, màu xanh lá cây và bê tông trắng chiếm ưu thế trong toàn cảnh. Màu xanh lá cây có lẽ là màu sắc thư giãn và trắng nhất khiến mọi người cảm thấy sạch sẽ và tinh khiết. Ngoài ra, vài màu được sử dụng. Cuối cùng, chúng tôi tin rằng xã hội là chìa khóa trong một môi trường cộng đồng và mọi người thích nói chuyện với nhau và thậm chí yêu thích mạo hiểm bởi chính anh ấy ở một góc nào đó. Do đó, thiết kế dự định dành nhiều không gian nhất có thể cho những người tập hợp, hoạt động hơn là đánh răng một thảm thực vật hỗn loạn, để lại ít không gian cho mọi người

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *