logo

Thiết kế kiến trúc khu nghỉ mát với màu sắc tự nhiên

Về mặt kiến ​​trúc, khu nghỉ mát này được thiết kế để hòa vào cảnh quan với màu sắc tự nhiên, vật liệu và kết cấu một tính năng của thiết kế. Các cấu trúc được chỉ huy và tỷ lệ với quy mô của môi trường tự nhiên xung quanh, nhưng cung cấp một thiết lập thân mật để từ đó xem và đánh giá cao cảnh quan.
Đến với khu nghỉ mát là qua một con đường quanh co đi xuống thung lũng và dẫn đến Pavilion trung tâm. Được xây dựng xung quanh hồ bơi chính, Pavilion bao gồm một vách đá đầy kịch tính. Trong Pavilion là Living Room, Gallery, Library, phòng ăn, phòng ăn riêng và hầm rượu.
Hai cánh ở dẫn từ Pavilion vào sa mạc: 17 dãy phòng nằm trong Cánh Bắc và 17 suite khác cùng với Aman Spa nằm trong Cánh Nam. Tầm nhìn ra từ khu nghỉ mát nhìn ra thung lũng hoang sơ được bao quanh bởi những ngọn đồi cao cả.
Lối vào từng suite là qua sân nhỏ riêng có màn hình bằng gỗ Douglas Fir và đi kèm bàn ăn, 2 ghế cùng biểu tượng ánh sáng điêu khắc. Một bức tường kính với cửa trung tâm mở ra khu vực sinh hoạt và phòng ngủ kết hợp với bàn làm việc cùng giường cỡ King. Ngoài giường là khu vực tiếp khách có ghế sofa thấp, bàn uống cà phê, ghế đọc sách và bàn cạnh giường.

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *