logo

Thiết kế cảnh quan khu vườn theo phong cách Pháp

Thiết kế cảnh quan  độc đáo, tập hợp sự quyến rũ thư thái của những ngôi làng  cổ kính và văn hóa hiện đại thanh lịch, cao cấp.

Phong cách tổng thể của những khu vườn này có thể bao gồm từ cảm giác mộc mạc đến sự tinh tế của không gian ngoài trời chịu ảnh hưởng của Pháp.

Những phong cách vườn chỉ là đa dạng như cảnh quan  tuyệt vời, bao gồm cả dặm bãi biển cát, thung lũng tươi tốt và sườn đồi, và đỉnh núi hùng vĩ.

Mặc dù có nhiều sự khác biệt trong phong cách sân vườn của khu vực này, nhưng cũng có nhiều yếu tố phổ biến. Mỗi phong cách cảnh quan kết hợp một lựa chọn đẹp của đời sống thực vật với các vật liệu được lựa chọn cẩn thận và các phụ kiện sân vườn theo chủ đề để tạo ra một khu vực ngoài trời cân bằng sự ấn tượng của một ngôi nhà điển hình. Đơn giản là một đặc điểm phổ biến trong phong cách với nhiều khu vườn sở hữu một nét tinh tế mộc mạc.

Nó về việc tạo ra một lối sống đơn giản, tự nhiên và thư giãn

Thiết kế cảnh quan
Nhiều phong cách cảnh quan  kết hợp các điểm nhấn đầy màu sắc trong sơn sinh động, trong khi những phong cách khác phù hợp với trang trí đơn giản, chưa hoàn thành và các yếu tố tự nhiên.

Đặc điểm quan trọng nhất của những không gian ngoài trời được lên kế hoạch cẩn thận này là khả năng pha trộn sự đơn giản và tự nhiên của chủ đề khu vườn lý tưởng vào phong cách sang trọng, sang trọng của ngôi nhà đẹp xung quanh sân.