logo

Khu dân cư Thiết kế, chúng tôi có sứ mệnh xây dựng mối quan hệ đối tác có lợi với khách hàng và nhà thầu dựa trên mục tiêu duy nhất là tạo ra giải pháp thiết kế và xây dựng tốt nhất cho ngôi nhà của bạn trong khi sử dụng các vật liệu mới nhất và tiên tiến nhất cho quá trình lắp đặt.

Chúng tôi tin rằng các giá trị gia đình nên mở rộng vào nơi làm việc. Là một trong mười anh chị em, tôi không thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của sự trung thành, trung thực và hợp tác. Với các giá trị này, đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi sẽ dễ dàng được hướng dẫn qua quy trình thiết kế và xây dựng để mang lại cho họ kết quả mà họ xứng đáng và cảnh quan trong mơ của họ.

Bạn làm việc trực tiếp với chủ sở hữu công ty và có quyền truy cập vào website của công ty . Tất cả các dự án của chúng tôi bắt đầu với một lịch trình kèm theo cập nhật hàng tuần qua e-mail. Điều này đảm bảo liên lạc đầy đủ và cởi mở với khách hàng của chúng tôi để giảm tác động của các dự án của chúng tôi đến các hoạt động hàng ngày của họ. Trong hơn 35 năm qua, chúng tôi đã hân hạnh được làm việc với các thợ thủ công xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực bao gồm xây dựng, đấu kiếm, thợ mộc, thủy lợi, thoát nước, chế biến gỗ, v.v. Chúng tôi được công nhận là chuyên gia trong ngành, nhà giáo dục kiến ​​trúc sư cảnh quan và nhà thiết kế .