logo

5 Nơi nghỉ ngơi và nghỉ dưỡng hàng đầu năm 2015

Trong suốt năm 2015, một số nơi nghỉ ngơi và nghỉ dưỡng đã được thành lập, chiếm nhiều cảnh quan ở những địa điểm khác thường. các điểm đến hình thành nơi trốn thoát, thường ở những nơi xa xôi hoặc đẹp như tranh vẽ, mang đến một sự phá cách từ một thế giới bận rộn hơn bao giờ hết. Mặc dù có chức năng tương tự nhau, mười phương án được lựa chọn rất đa dạng về hình thức, cung cấp cho khách những nơi ở tạm yên tĩnh và yên tĩnh. tiếp tục đánh giá hàng năm của chúng tôi về những câu chuyện lớn trong năm, chúng ta hãy nhìn vào những nơi nghỉ ngơi và khu nghỉ mát đã thu hút sự chú ý của chúng ta trong 12 tháng qua.

Awasi Patagonia bởi Felipe Assadi Arquitectos: Nằm trên sườn đồi của một khu bảo tồn tư nhân nhìn thẳng ra hồ và dãy núi lân cận, Felipe Assadi bị buộc tội xây dựng ‘awasi patagonia, trong chile. nơi nghỉ ngơi có mười hai nhà nghỉ được tổ chức và phân phối cẩn thận trên cơ sở của trang web để đảm bảo sự riêng tư cho khách, đồng thời, khung nhìn bao quát.

Khu nghỉ dưỡng đảo Manshausen bởi Snorre Stinessen: Nằm trong quần đảo Steigen ngoài khơi bờ biển phía bắc Norway, khu nghỉ mát phiêu lưu trên đảo Manshausen này đã được thiết kế bởi kiến trúc sư Snorre Stinessen. hoàn thành cho thám hiểm vùng cực Børge Ousland, kế hoạch đáp ứng với cả địa hình đảo đảo và khu vực có hai công trình nổi bật nhất – một trang trại thế kỷ 18 và các hốc đá hiện có.

Naman Spa và khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam: Khu nghỉ mát và Spa Naman rộng lớn ở Việt Nam bao gồm tám mươi nhà gỗ, một khách sạn, sáu biệt thự VIP và hai mươi biệt thự. được thiết kế bởi các kiến trúc sư vo trong nghia, khái niệm chung của chương trình là sử dụng thiên nhiên và môi trường để cung cấp một không gian thư giãn và chữa bệnh cho khách – cả về thể chất và tinh thần. điều này đã dẫn đến một loạt các cơ sở, bao gồm một spa, yoga, bãi biển, quán bar và nhà hàng; tất cả đều thể hiện sự pha trộn nhất quán, hài hòa giữa kết cấu tre, xanh và đá.

Sky lodge bộ phiêu lưu trong Peru: treo trên một vách đá tuyệt đẹp trong thung lũng Cuzco linh thiêng của Peru, ba viên nang trong suốt đã được lắp đặt, cung cấp chỗ ở cho những vị khách đặc biệt gan dạ. để đến được buồng ngủ, những người ở trọ trước tiên phải leo 400 bậc (122 mét) hoặc đi bộ đường mòn đầy thử thách bằng cách sử dụng Ziplines trước khi thưởng thức khung cảnh ấn tượng của thung lũng huyền bí.‬ ‪

Khách sạn cảnh quan Vivood ở Tây Ban Nha: nép mình ở phía đông nam thung lũng Guigonest thung lũng, một khu nghỉ dưỡng sang trọng bền vững đã mở cửa cho khách. khách sạn cảnh quan Vivood khai trương bao gồm 25 dãy phòng độc lập, nằm nhẹ và không phô trương trên địa hình gồ ghề, nhấp nhô. khóa tu cũng bao gồm một nhà hàng ăn uống cao cấp và quầy bar ở sảnh, hồ bơi toàn cảnh, và một loạt các sân thượng và bể sục riêng.