logo

Beyond mời khách du lịch ngủ trong ngôi nhà trên cây Ngala, giữa vùng hoang dã phía nam châu Phi

Bị cô lập ở trung tâm của Nam Phi, cao ba mươi chín feet trong không khí là ngôi nhà trên cây Ngala, dự án mới nhất của Beyond. Chỗ ở khách sạn bốn cấp hoàn toàn riêng tư – được bao quanh bởi không có gì ngoài bụi rậm Nam Phi – sẽ khai trương vào tháng 2 năm 2020 như một trải nghiệm mới tại nhà nghỉ Beyond và trại cắm trại. Ngôi nhà trên cây hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời được thiết kế bởi Fox browne sáng tạo hợp tác với kiến trúc sư Jack Alexander, và cung cấp một tầng thượng với một chiếc giường ngoài trời và phòng khách cho chủ nhà ‘al fresco’ và bữa tối cho hai người, một phòng ngủ trong nhà và một phòng tắm đầy đủ với vòi hoa sen ngoài trời – tất cả đều có tầm nhìn không bị gián đoạn của bụi cây bên dưới.

Nằm trên biên giới của công viên quốc gia Kruger, nhà trên cây Beyond Ngala nằm trong khu bảo tồn trò chơi tư nhân Beyond. Thiết kế của ngôi nhà là kết quả của sự hợp tác giữa Browne và Jack Alexander. Khu bảo tồn có biên giới không có giới hạn với khu vực hoang dã nổi tiếng nhất Nam Phi, nơi cho phép nhiều loài động vật hoang dã – bao gồm cả sư tử năm con lớn, báo, tê giác, voi và trâu – tự do đi lang thang. Như một khu bảo tồn tư nhân, và những vị khách của Bondond tận hưởng những ổ đĩa trò chơi độc quyền và những chuyến đi bụi trên 36.000 mẫu đất hoang.

Với ngôi nhà trên cây Ngala, Beyond phát triển một bộ sưu tập gồm hai mươi chín nhà nghỉ và trại trên toàn cầu. Nhóm thiết kế các tour du lịch cao cấp được cá nhân hóa tại mười ba quốc gia ở châu Phi, năm ở châu Á và bốn ở Nam Mỹ, mang đến cho du khách sành điệu một trải nghiệm hiếm có và độc nhất về thế giới tự nhiên. Khi ở tại ngôi nhà trên cây phía nam châu Phi, các cặp vợ chồng gói ghém những gì họ cần cho đêm và được hộ tống trên một trò chơi lái xe đến nhà trên cây để ngủ qua đêm với một quầy bar và lọ đồ ăn nhẹ nửa đêm. Được bao quanh bởi một hàng rào gai và chỉ cần một cuộc gọi từ người phục vụ nhà trên cây chuyên dụng, khách du lịch có thể cảm thấy an toàn trong khung cảnh đáng sợ này.