logo

Biệt thự kính cong tại nông thôn Thụy Sĩ

Công ty kiến trúc đã hoàn thành việc mở rộng và tân trang lại một nơi cư trú ở Lechelles, Switzerland. Việc cải thiện căn nhà là đơn giản, nhưng tinh vi; các yếu tố bao gồm có thể nhìn thấy và có thể được đơn giản hóa thành ba phần chính: một nền bê tông, một lớp kính liên tục và một mái nhà nhẹ được hỗ trợ bởi các cột mạ kẽm thanh mảnh. Mỗi yếu tố có logic hợp lý của nó, lúc đầu mô hình hóa xung quanh, sau đó thích nghi với ngôi nhà hiện có.

Các kiến trúc sư đã tối thiểu việc xây dựng được giảm bớt, tránh mọi yếu tố biểu cảm thừa. Do đó nó rất đơn giản về ngoại hình, mà không mất đi sự tinh tế và cách tiếp cận triệt để. Không gian bên trong kết quả là một phòng khách đa năng liên tục giữa ngôi nhà và khu vườn, phần lớn được hưởng lợi từ cảnh quan mở và đáng ngạc nhiên.

Vật liệu hạn chế và bảng màu phù hợp với sự tươi mới của không gian mới. Các cột nhôm tương phản với sàn gỗ và khung cửa bên trong. Bề mặt màu trắng bao phủ phần còn lại của sự bổ sung, làm cho nó trở thành một căn phòng thoáng mát và được chiếu sáng. Kiến trúc sư khéo léo pha trộn phần mở rộng hiện đại cho ngôi nhà Thụy Sĩ truyền thống, dẫn đến một dự án nhỏ nhưng mới mẻ.