logo

Biệt thự trên đảo ẩn mình vào bãi biển Bahamas

Được thiết kế để kết nối thực chất với thiên nhiên đảo và môi trường xung quanh, ngôi nhà bên bờ biển này của kiến trúc sư Chad oppenheim, nép mình trên những cồn cát liền kề với bờ biển hoang sơ của đảo cảng trong bahama. dinh thự riêng rộng 3.000 feet vuông là một bài tập trong chủ nghĩa tối giản với nét thanh lịch. hình thức đơn giản và tự nhiên áp dụng các phương pháp và phương pháp sinh thái, nhạy cảm để tạo ra một sơ đồ có thể sống và có ý thức về môi trường. Được xây dựng chủ yếu bằng bê tông, gỗ tuyết tùng tái chế, ipe tái sử dụng và sơn sữa, các chi tiết công nghệ, đồ đạc và điều hòa không khí đã được ẩn giấu để cho phép các bề mặt liền mạch trong suốt.

Thu hút tầm nhìn của rừng rậm ở một bên và đại dương ở phía bên kia, những bức tường kính có thể thu vào – giống như một làn gió mở – cho phép ánh sáng tự nhiên và luồng không khí duy trì sự thoải mái tối ưu. không gian xã trung tâm, được lát trong gỗ tro, cho phép kết nối trực quan và đồng thời được che chở khỏi các yếu tố bởi phần nhô ra của mái đầu hồi. chiếm một phòng khách và khu vực ăn uống, không gian cốt lõi, linh hoạt này được sử dụng để thiền định, yoga, tổ chức các cuộc tụ họp và một khu vực chung để đắm mình trong cảnh quan nhiệt đới.