logo

Bong bóng rừng tại khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Thái Lan

Những vị khách nghỉ ngơi tại khu nghỉ dưỡng ở Thái Lan giờ đây có cơ hội nghỉ đêm tại công ty của những con voi nhờ những bong bóng rừng nhiệt đới. Các cấu trúc trong suốt được đặt trên sàn gỗ được nâng cao mang đến tầm nhìn không bị gián đoạn của những con voi, cũng như cảnh quan tươi tốt và những ngôi sao ở trên. Chỗ ở này có máy lạnh đầy đủ, cung cấp 22 mét vuông không gian sàn trong nhà, phòng ngủ và khu vực sinh hoạt, chỗ ngồi dưới mái nhà trong suốt, và một phòng tắm khép kín.

Mở ra trên 650.000 mét vuông phía bắc Thái Lan, rừng rậm cổ xưa, trại & khu nghỉ dưỡng voi tam giác vàng Anantara nằm trên một ngọn đồi nhìn ra sông Mekong và Ruak. Bong bóng rừng được thiết kế tùy chỉnh bằng mắt trên bầu trời và được chế tạo bằng vải polyester công nghệ cao sử dụng công nghệ ferrari précontraint serge ferrari độc quyền. Điều này đã dẫn đến một khung cảnh nơi khách có thể tận hưởng trải nghiệm nhập vai, gần gũi với thiên nhiên.

Khách có thể trải nghiệm như một hoạt động tùy chọn và nghỉ đêm từ hoàng hôn đến bình minh, trở về khách sạn vào buổi sáng. Giá bắt đầu từ 17.700 baht Thái (khoảng $ 585 USD) mỗi đêm cho hai người và bao gồm một giỏ ăn tối; dịch vụ ăn uống trong phòng 24 giờ; và các thiết bị pha trà và cà phê. Khu nghỉ mát nổi tiếng với trại được thành lập để giúp đỡ những chú voi. Các hoạt động được thiết kế cho phép những người chăm sóc voi gây quỹ mà họ cần mà không buộc động vật vào các hoạt động mà họ có thể không thích.