logo

Câu lạc bộ trên đảo Bigwin tôn trọng lịch sử bản địa trong bối cảnh tự nhiên của họ

Các kiến trúc sư ngọt ngào của Mackay-lyons trình bày ba cabin đầu tiên của một cộng đồng được quy hoạch lớn hơn trên khắp đảo Ontario Bigwin. Nhóm thiết kế sẽ định hướng chiến lược cho mỗi bốn mươi cabin được lên kế hoạch dựa trên mối quan hệ của nó với tầm nhìn bao quát, hồ nước và sân golf, nhấn mạnh vào sự minh bạch giữa mái nhà và sàn nhà, và đất và bầu trời. bộ sưu tập các cabin sẽ cùng nhau theo ba mẫu thiết kế, mỗi mẫu chịu ảnh hưởng của một đặc điểm cảnh quan khác nhau được tìm thấy trên đảo – tuyến tính trên hồ, sân trong rừng và pinwheel trên đồng cỏ.

Quá trình thiết kế của các kiến trúc sư ngọt ngào Mackay-Lyons được thúc đẩy mạnh mẽ bởi sự chú ý đến bối cảnh tự nhiên và ý nghĩa lịch sử của nó. Được đặt theo tên của tù trưởng John Bigwin, hòn đảo từng là nơi có ý nghĩa đối với dân cư bản địa khu vực và là nơi có không gian linh thiêng. Trong suốt thế kỷ 20, nơi này đã được tổ chức một khu nghỉ mát sang trọng lấp lánh, từ đó đã sụp đổ. chủ sở hữu tài sản Jack Wadsworth, trong kế hoạch phục hồi đảo của mình, đã từ chối một khách sạn 150 phòng được đề xuất có lợi cho 40 nhà khách được thiết kế liên quan đến lịch sử đảo đảo và khu vực thẩm mỹ kiến trúc đặc biệt của khu vực.

Thiết kế được quyết đoán lặng lẽ, được chế tạo từ các vật liệu tự nhiên, tham khảo các mái nhà bảo vệ lớn của khu vực nhà tranh và nhà thuyền lịch sử. Mỗi cabin của câu lạc bộ đảo Bigwin được lắp ráp từ một bộ phụ kiện liền mạch và đơn giản bao gồm một mái hiên, sàn, lò sưởi, phòng lớn, hộp ngủ và mái nhà. một hộp được ép đùn trong gỗ bị cắt liền kề với một gian hàng bằng kính chứa một không gian sống và ăn uống, trên đỉnh là một mái hông sâu. Với bề ngoài được trang trí nhẹ nhàng, nội thất ấn tượng và cao sang với trần nhà vươn lên đến đỉnh điểm. Mỗi cabin sử dụng các kỹ thuật xây dựng thực tế và sự đơn giản của thủ công, và được đặt dọc theo mặt đất theo cách giảm thiểu sự phá vỡ cảnh quan.