logo

Cây cầu trên bầu trời ở Trung Quốc bởi Aedas lặp lại một hệ sinh thái gồm bốn tòa tháp

Tại zhuhai, Trung Quốc, công ty kiến ​​trúc Aedas đã thiết kế một cây cầu trên bầu trời như là một phần của dự án phát triển sử dụng hỗn hợp nhiều tháp cho quảng trường CRCC hengqin. cây cầu đóng vai trò như một kết nối giữa bốn tòa nhà khác nhau, có hình dạng của một vòng lặp để cung cấp không gian cho văn phòng, bán lẻ và giải trí cũng như sân thượng ngoài trời.

Aedas đã thiết kế cây cầu để tăng cường tích hợp, kết nối và giao tiếp, do đó tạo ra một hệ sinh thái năng động và sôi động giữa các tòa nhà và nơi làm việc. bốn tòa tháp được chia thành như sau: một cho một văn phòng trụ sở, với ba tòa tháp còn lại có không gian văn phòng cho thuê.

vị trí của các tòa tháp được thiết kế để tận dụng tối đa lợi thế của trang web và môi trường xung quanh. hai tòa tháp văn phòng cao hơn ở phía đông bắc và đông nam tại các ngã tư đường làm tăng giá trị đất với tầm nhìn. một khu thương mại trung tâm là tâm điểm của cây xanh rộng lớn, được minh họa qua quảng trường cảnh quan và vườn trên sân thượng, tạo ra một cảnh quan dọc ba chiều cho tương lai .