logo

Dinh thự được thiết kế bởi kiến trúc MU, hòa quyện với địa hình nhấp nhô của Quebec

Nằm trong một khu vực yên tĩnh của các thị trấn phía đông Quebec, dinh thự ở đây là một ngôi nhà hai tầng được thiết kế theo kiến trúc MU thực hành địa phương. quay lưng lại với đường phố, nhà ở cung cấp một mặt tiền gần như mù nhưng hấp dẫn. Về cách tiếp cận, các vị trí mở được bố trí cẩn thận và một khoảng trống lớn trong tòa nhà khối trắng của tòa nhà chỉ cung cấp một cái nhìn thoáng qua về phong cảnh đẹp như tranh vẽ bên kia.

Ngôi nhà đã được thiết kế để đáp ứng với địa hình nhấp nhô của khu vực, khi nó rơi xuống phía hồ nước ở phía sau khu nhà. Trong nội bộ, một chuỗi các không gian sống có kế hoạch mở ở tầng trệt cho thấy những góc nhìn khác nhau về cảnh quan liền kề. Cuộc hành trình lên đến đỉnh điểm trong một phòng chờ chìm phục vụ như một ban công nội bộ hẻo lánh. bên dưới, tầng dưới chứa hai phòng ngủ lớn, phòng tắm và ký túc xá.

Sàn bê tông đánh bóng trải dài khắp nhà, trong khi gạch men đen và đồ nội thất bằng gỗ óc chó làm thủng không gian. Trần nhà tuyết mở rộng ra bên ngoài liên tục với các mái nhà bên ngoài. Toàn bộ nơi cư trú được hợp nhất bên dưới một mái nhà gắn kết các cấu trúc phân mảnh và tạo ra một sân thượng có mái che phía nam. Tòa nhà đã được phủ một lớp sơn trắng, cho phép khách sạn thay đổi theo mùa và hòa quyện với phong cảnh mùa đông.