logo

Fran Silvestre đàm phán địa hình dốc với ngôi nhà toàn màu trắng ở miền nam Tây Ban Nha

Trên một mảnh đất đặc quyền với độ dốc cao, Fran Silvestre Arquitectos đã thiết kế một ngôi nhà toàn màu trắng để đàm phán sự thay đổi đáng kể về địa hình. có tiêu đề ‘ngôi nhà ở Benahavís, khách sạn tọa lạc tại‘ La Zagaleta, – một công trình phát triển gần Marbella trên miền nam Tây Ban Nha. Để tận dụng lợi thế về tầm nhìn khung cảnh, chỗ ở chính của nhà nằm ở tầng trên, được hỗ trợ bởi một khối lượng duy nhất được đặt ở góc vuông góc với độ dốc.

Khối lượng này gồm các khu vực kỹ thuật và dịch vụ tại nhà và cho phép cư dân xuống tầng thấp hơn, bao gồm sân thượng và hồ bơi trải dài ra vườn. tầng hầm cũng chứa một nhà để xe, một khu vực lưu trữ lớn, phòng tắm hơi và phòng thay đồ, và một phòng ngủ. Trên lầu, Fran Silvestre Arquitectos đã bố trí không gian sống và chỗ ngủ ở phía tây nam, với các cửa sổ từ sàn đến trần và sân thượng có mái che tận dụng cảnh quan xung quanh.

Trong khi đó, ở phía đối diện của ngôi nhà, một phòng đa năng và hai văn phòng được chiếu sáng bởi ánh sáng phía bắc. bốn phòng ngủ, bao gồm phòng ngủ chính, mỗi phòng đều có phòng tắm liền kề được đặt ở trung tâm của kế hoạch và được chiếu sáng bởi giếng trời. fran silvestre, người được biết đến với thiết kế đặc biệt của khu dân cư, gần đây đã hoàn thành một ngôi nhà trên đảo nhìn ra biển Địa Trung Hải.