logo

Khách sạn có thể vận chuyển theo thiết kế trong lều có thể được ‘thả’ vào vị trí

Thiết kế trong lều, đã phát triển hộp ‘DROP mới‘ bộ sưu tập các bộ khách sạn có thể vận chuyển. Loạt sửa đổi bao gồm các đơn vị được sản xuất ngoài địa điểm, sau đó được vận chuyển đơn giản và lắp ráp nhanh chóng trong bất kỳ cài đặt nào. Tạo ra việc này nhằm mục đích cung cấp một sự thay thế cho chỗ ở khách sạn truyền thống bằng cách tạo điều kiện cho người dùng có một kỳ nghỉ thoải mái và độc đáo ở những địa điểm tự nhiên xa xôi nhất.

Các không gian rộng 2,4 mét mới được ra mắt bởi những bộ có thể di chuyển mà không có nền móng tạo ra ít hoặc không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Các đơn vị được vận chuyển gắn thông qua một tàu container, có sẵn trong ba kích cỡ, lớn nhất có thể chứa một cặp vợ chồng hoặc một gia đình bốn người. Một số mô-đun thậm chí có nhà bếp và phòng tắm được trang bị đầy đủ, không gian giường đôi với tầm nhìn toàn cảnh và sân thượng ngoài trời, với sự chiếm dụng tối thiểu của đất.

Các bộ được đóng khung bằng gỗ, một vật liệu xây dựng tự nhiên và bền vững, và có hai lớp hoàn thiện bên ngoài khác nhau: tấm gỗ tự nhiên hoặc tấm composite làm từ xi măng và các hạt gỗ. Các tấm gỗ xi măng là một vật liệu bảo trì thấp, không độc hại và không thấm nước, có một số màu sắc để lựa chọn có vẻ ngoài không đồng nhất. tất cả các bộ khách sạn của bộ sưu tập đều rất linh hoạt, mang đến một kỳ nghỉ thoải mái, từ đó khách sẽ được tận hưởng những trải nghiệm mới mà vẫn tôn trọng môi trường.