logo

Khách sạn mới nhất ở Barcelona

Designboom đã tham dự cắt băng khánh thành khách sạn mới nhất ở Barcelona (thứ hai ở Tây Ban Nha – xem báo cáo Ibiza của chúng tôi, ở đây). Nằm trong khu mua sắm hàng đầu, passeig de gracia, nhìn ra casa milà của gaudi, khách sạn của người chiến thắng bao gồm 91 phòng khách và phòng khách, phòng họp, spa sang trọng, thuyền cho các chuyến đi trên biển Địa Trung Hải, nhà hàng MR PORTER tuyệt vời và rực rỡ hồ bơi trên tầng thượng và quán bar mang đến một cái nhìn tuyệt đẹp về gia đình Sagrada.

Chiến thắng của ngài lấy cảm hứng từ Barcelona và khu vực rộng lớn hơn – thành phố, con người, thiên nhiên và văn hóa. thông qua việc tích hợp các không gian thiết kế, nghệ thuật và đa chức năng, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến một điều gì đó mới mẻ và thú vị cho một trong những thành phố sôi động nhất ở châu Âu, nói về Iiran Wizman, người sáng lập và chủ sở hữu của các khách sạn .

Một cuộc hành trình qua những cảnh quan tương phản, thiết kế đã được lấy cảm hứng từ bờ biển và những ngọn núi. Các khách sạn đã tranh thủ các cộng tác viên lâu năm, thiết kế nội thất và kiến trúc studio Baranowitz + Kronenberg, để đứng đầu việc tạo ra không gian tầng trệt nhiều mặt. chúng tôi đã gặp Irene Kronenberg và Alon Baranowitz để nói về hiện trạng thiết kế khách sạn và nghe câu chuyện hậu trường của việc thực hiện dự án.