logo

Khu nghỉ dưỡng bên bờ biển toàn diện,”nói không với internet”

Trên Bimini, hòn đảo bahamian gần nhất với các quốc gia thống nhất, một khu nghỉ mát sinh thái bên bờ biển đang hình thành, với những biệt thự dân cư rộng lớn và một khách sạn năm sao. được thiết lập trên 40 mẫu Anh và trải dài trên ba hòn đảo tư nhân, khu nghỉ dưỡng & nhà ở illa bimini – được thiết kế bởi các nhà phát triển đảo của công ty bất động sản caribbean, thiết kế kiến trúc oppenheim và rừng rậm – dành cho những du khách sành điệu tìm kiếm một thiên đường phiêu lưu. với đại dương đại tây ở phía tây, vịnh bimini ở phía đông và đường thủy giữa, mỗi một biệt thự dân cư được điểm thêm bức tranh thủy mặc và hoàng hôn đầy cảm hứng.

Chúng tôi muốn tạo ra một môi trường không internet, nên khuyến khích người dân và khách tắt điện thoại, ngắt kết nối với sự tấp lập, bận rộn của thời hiện đại và đắm mình hoàn toàn với những thú vui đơn giản nhất của cuộc sống, tài sản được thiết kế để bổ sung cho sự rung cảm thoải mái của caribbean bên cạnh sự sang trọng của việc tháo gỡ.

Khu nghỉ dưỡng & nhà ở Illa Bimini là một tầm nhìn về vẻ đẹp tự nhiên và có 54 biệt thự dân cư ba và bốn phòng ngủ, cũng như một khách sạn năm sao 49-chìa khóa. sự phát triển tìm cách cung cấp cho cư dân và khách hàng không gian và tiện nghi để kết nối với nội tâm của họ và ngắt kết nối với cuộc sống hối hả của thành phố. Biệt thự dân cư tư nhân tự hào với các cửa sổ từ sàn đến trần, kết cấu bằng gỗ, sàn ngoài trời và sân thượng với bể bơi.

Với Goal mục tiêu cuối cùng của illa là tạo ra một sự phát triển sang trọng sinh thái xây dựng với đất, chứ không phải trên đất, ông nói Chad oppenheim, viện trưởng và thiết kế chính của thiết kế kiến trúc oppenheim. Từ cảnh quan, biệt thự riêng lẻ, vật liệu đến dịch vụ, chúng tôi đã thiết kế một nơi ẩn dật toàn diện với sự bền vững môi trường và phát triển cộng đồng đi đầu.

Mỗi tiện nghi đã được sắp xếp một cách chu đáo để truyền cảm hứng cho người dân và khách trải nghiệm cuộc sống hiện tại – bao gồm các khu vườn cảnh quan nhiệt đới bởi rừng rậm raymond, hồ bơi bên bờ biển, quán bar và phòng khách, nhà hàng, thư viện, vườn trái cây, sân tennis, bóng chuyền và bóng bocce, kiosk thể thao dưới nước, taxi nước, và nhiều. và nếu điều đó không đủ sức hút – chủ sở hữu và khách thậm chí sẽ có thể đỗ một chiếc du thuyền ở sân sau của họ, vì các biệt thự có quyền tiếp cận bến du thuyền để phù hợp với các tàu dài tới 90 feet.