logo

khu nghỉ dưỡng sinh thái khổng lồ của Chapman Taylor được chính phủ Việt Nam phê duyệt

Chính phủ Việt Nam đã phê duyệt quy hoạch một khu nghỉ dưỡng sinh thái khổng lồ nằm ở bờ biển phía đông Việt Nam, sẽ trở thành một trong những khu phát triển khách sạn và giải trí lớn nhất châu Á. Được thiết kế bởi công ty kiến trúc Chapman
Taylor từ Bangkok studio, dự án trải rộng 1800 mẫu Anh và bao gồm bảy khách sạn, sòng bạc, công viên giải trí, câu lạc bộ bãi biển, câu lạc bộ núi và 500 biệt thự.

Lấy cảm hứng từ lịch sử địa phương phong phú của mui dinh, Ecopark của Chapman Taylor được thiết kế để phản ánh các yếu tố chính của môi trường xung quanh – cát, biển, muối và mặt trời. sáu khách sạn nghỉ dưỡng và một khách sạn cổ điển kết hợp để cung cấp tổng cộng 7.000 phòng, với sự phát triển từ văn hóa và kiến trúc của bộ lạc cham trong thiết kế, cũng như thế giới đã mất của triều đại trước.

Dự án này được hình dung là một điểm đến bền vững, hy vọng sẽ mang lại một sự thúc đẩy kinh tế cho khu vực miền đông Việt Nam. Làm thế nào khu nghỉ mát sẽ giảm lượng khí thải carbon của nó chưa được tiết lộ chính xác nhưng các tòa nhà được hiển thị trong các kết xuất dường như lấy tín hiệu từ tiếng địa phương. mái tranh và vật liệu tự nhiên tạo thành các cấu trúc nằm trong một khung cảnh nhiều cây cối, nơi có một loạt các tòa nhà lớn hơn, có hình dạng núi và tạo thành một đường mòn hướng tới một trung tâm hình tròn lớn hơn.