logo

Khu nghỉ mát du mục và studio Bo Reudler mở khu nghỉ dưỡng sinh thái ra khỏi những tảng đá tròn lớn ở Sri Lanka

Khu nghỉ mát du mục hợp tác với studio Bo Reudler đã hợp tác để thiết kế và xây dựng nhà nghỉ lều bên bờ biển hoang dã ngoạn mục – trại Safari là nơi đầu tiên của loại hình này ở Sri Lanka. Nằm ở rìa của công viên quốc gia Vala ở phía nam của Sri Lanka, khu nghỉ dưỡng sinh thái đã chào đón những vị khách đầu tiên vào tháng 11 năm 2017. nhóm đa ngành đã tạo ra trại Safari 36 lều cho Ceylon lộng lẫy, một công ty con của trà Dilmah, có khu nghỉ mát độc đáo mang đến cho du khách tò mò những trải nghiệm đa dạng liên quan đến lịch sử, văn hóa và thiên nhiên của sri lanka.

Kiến trúc hữu cơ tích hợp liền mạch vào khu vực, bao gồm các khu rừng khô kết hợp với bờ biển cát gồ ghề nhìn ra đại dương Ấn Độ. các khu nghỉ mát du mục năm sao và nhà nghỉ được thiết kế bởi studio Reudler được thiết kế để mang đến cho du khách trải nghiệm thân mật về Vala, tôn vinh hệ thực vật, động vật và văn hóa của khu vực với sự xâm nhập tối thiểu vào cảnh quan. ảnh hưởng địa phương là một phần không thể thiếu của dự án, từ các truyền thống và tài liệu địa phương đến sự tham gia của cộng đồng.

Kết cấu trại và cắm trại, kết cấu, kết cấu các khu vực có một không hai, một bộ phận, một bộ phận của một bộ phận đất liền hạ bộ quan. một phần của tài năng và tài năng của bạn.