logo

kiến trúc Oppenheim cải thiện lại khu dân cư Kirchplatz thế kỷ 18

Một trang trại được xây dựng vào năm 1743 tại Basel, Switzerland, đã trải qua một sự thay đổi dưới con mắt sáng tạo của kiến trúc và thiết kế phòng thu Oppenheim quốc tế. việc trùng tu đã mang tới một nơi ở mới cho một gia đình cũng như một văn phòng nằm trong những bức tường gỗ gồ ghề của cấu trúc lịch sử. Hình thức tổng thể được duy trì để tôn trọng kiến trúc đánh dấu một khoảng thời gian trong cơ sở, tuy nhiên các yếu tố đương đại rõ ràng gợi ý về việc sử dụng được cập nhật trong khi vẫn tỏ lòng tôn kính với ngôn ngữ hiện có.

Độ mở lớn được tạo ra để cung cấp nhiều ánh sáng tự nhiên trong không gian, đặc biệt là ở mặt tiền phía trước có một phần lớn của tòa nhà được gỡ bỏ và thay thế bằng kính để tạo thành một hiên ngoài trời và lối vào, vẫn giữ được hình dạng ban đầu thông qua một loạt các mảnh joists và cột phác thảo độ cao ban đầu. một khi bên trong, một không gian hai chiều cho vay với bản chất mở của nội thất được đánh dấu bằng những bức tường trắng tinh. dưới lớp, nơi cư trú mở ra một sân chìm bao quanh bởi những bức tường bê tông trắng. một loạt các bậc thang tạo thành cầu thang đến sân sau và đóng vai trò là người trồng cây tạo nên một bức tường xanh góc cạnh