logo

Kiến trúc sư đã kéo dài năm mẫu gạch với B & B lớp phủ bởi đá cuội ở Anh

Các kiến trúc sư đã biến một nhà kho bằng gạch từ thế kỷ XIX thành nhà kho B & B năm mẫu, một chiếc giường hiện đại và bữa sáng trên một vùng nông thôn ở rìa bờ biển phía đông của nước Anh. Dự án bao gồm năm phòng ngủ dành cho khách được đặt trong một tòa nhà mới được bọc bằng gỗ tuyết tùng và trên đỉnh là một mái nhà điêu khắc, với hình dạng nhấp nhô mang lại hình dạng năng động cho nội thất song lập của mỗi phòng.

Nằm gần thị trấn Aldeburgh bên bờ biển, năm mẫu B & B có diện tích nông thôn bao gồm năm mẫu vườn và rừng. Đề xuất của các kiến trúc sư bao gồm việc phá hủy một tòa nhà phụ năm 1970 hiện tại, được thay thế bằng một tòa nhà mới chứa năm dãy phòng khách. Được đặt trong tiện ích mở rộng vỏ bọc mới, các phòng có thể được đặt riêng dưới dạng ‘giường và bữa sáng’, hoặc được tiếp quản hoàn toàn bằng một đặt phòng cho gia đình và bạn bè, vì họ có thể thoải mái ngủ mười tới mười hai giờ trong ngày.

Tập trung vào chuồng trại được xây dựng vào thế kỷ XIX, phần mở rộng bao gồm năm phòng ngủ của khách, mỗi phòng đều có không gian sống rộng rãi, tràn ngập ánh sáng, mặc quần áo và tắm rửa. Tất cả các phòng đều có quyền truy cập vào khu vườn, cũng như một khu vực sàn riêng để tận hưởng môi trường xung quanh đầy màu xanh lá cây. Phòng ngủ thứ năm được nâng cấp có quy mô rộng rãi hơn, với không gian sống cao sáu mét và được lựa chọn cẩn thận, tầm nhìn riêng tư về phía những khu vườn kiểng xinh đẹp và vùng nông thôn đầy đủ.