logo

Kiến trúc sư ghép khách sạn và spa vào cảnh quan đồi núi

Các kiến trúc sư ghép đã thiết kế ‘khách sạn và spa Seezeitlodge, tại Bostalsee, Đức. tòa nhà mới rộng 12.860 mét vuông (138.400 feet vuông) chiếm một vị trí thuận lợi trong môi trường tự nhiên xung quanh, nhìn ra một hồ nước thanh bình từ một khu vực có rừng cây. thiết kế ghép mảnh nhằm mục đích làm phong phú thêm tính cách của khu nghỉ mát với việc bổ sung 100 phòng và dãy phòng bên cạnh một spa mới.

Hình dạng tòa nhà đã được thông báo bởi địa hình xung quanh khi các can thiệp thiết kế tạo ra vùng đệm giữa rừng và hồ. phần chính của tòa nhà khách sạn đã được đặt trên hai ngọn đồi xanh trong khi sảnh nằm bên dưới khoảng trống tự nhiên giữa các ngọn đồi, cho thấy một khung cảnh ngoạn mục trên hồ khi một người bước vào.

Khách được chào đón đến khách sạn ở khu vực sảnh, nơi có khung cảnh hoàng hôn và sân hiên ngoài trời với lò sưởi mang đến cho khách cơ hội thưởng thức cảnh tượng buổi tối. từ sảnh, khách có thể tiến tới nhà hàng, quầy bar và phòng đọc sách cũng như không gian hội nghị và spa. không gian chức năng, cũng như các cơ sở hành chính, được nhúng bên dưới địa hình của cảnh quan đồi núi