logo

Kiến trúc sư Niko xây dựng ngôi nhà thuộc về thuyết vị lai vào cảnh quan nhân tạo ở Moscow

Ngôi nhà trong cảnh quan của công ty kiến trúc Niko Nga là một nơi cư trú hữu cơ, tương lai được tích hợp vào một cảnh quan nhân tạo trên một ngôi làng bên ngoài Moscow. có tính đến những hạn chế của tiếp xúc trực quan với môi trường xung quanh bên ngoài, dự án nhìn thấy việc xây dựng một khu vực tư nhân với cảnh quan, sân thượng hình thành và vùng nước liền kề. Được phát triển từ bên ngoài, ngôi nhà được kết nối với không gian bên ngoài, tạo thành một dòng chảy liên tục của cảnh quan vào tòa nhà, và tòa nhà vào cảnh quan, được tăng cường bởi một mái nhà xanh, trên đó là một khu vườn với các loại cây thân gỗ và cây thân thảo được tổ chức.

Là kết quả của môi trường thiếu sức sống, cơ sở cơ bản là sự tích hợp của tòa nhà vào một cảnh quan được tạo ra nhân tạo và kết nối không thể tách rời của kiến trúc với cấu trúc sân trong mở, kiến trúc sư Niko giải thích. Là một kiến trúc hữu cơ với triết lý trao đổi chất, vì các kiến trúc sư mô tả nó, ngôi nhà được kết nối với môi trường xung quanh và được phát triển từ bên ngoài vào bên trong. Các khu chức năng trong dự án được phân biệt đồng thời để tạo thành một tổng thể duy nhất, làm mờ ranh giới giữa không gian bên ngoài và bên trong. Thành phần của kiến trúc đang phát triển một cách tự do, cộng thêm studio. Ý tưởng về sự nhanh nhạy chức năng, dựa trên sự thích nghi của bộ phận điều chỉnh, hài hòa của các dự án với các điều kiện tồn tại và mục đích của nó, chiếm ưu thế.

Như trong một sinh vật sống, mọi yếu tố trong dự án đều được cân bằng và kết nối với toàn bộ, chẳng hạn như không gian bên ngoài, được đan xen với phòng khách, phòng ngủ và các phòng khác. Một kết nối bổ sung với môi trường bên ngoài đạt được với một loạt các giếng trời hình tròn trong tòa nhà, được định hướng theo sự chuyển động của mặt trời và mang lại nhiều không khí tự nhiên và ánh sáng bên trong.

Kiến trúc sư Niko đã tổ chức nội thất dựa trên nguyên tắc tích hợp gallery phòng trưng bày gia đình vào không gian sống, sử dụng khung tòa nhà làm nền cho trang trí và nghệ thuật, điêu khắc, các yếu tố trang trí với chủ đề ẩn của Nhật Bản và các hình thức tượng trưng. mỗi món đồ nội thất được hiểu là một tác phẩm nghệ thuật, trong khi các đối tượng nghệ thuật cũng đóng vai trò là yếu tố khu vực của không gian dân cư và không dân cư, và là những dấu vết của hướng di chuyển. Các cửa sổ được đúc toàn cảnh không ngăn được sự tập trung từ vị trí trên lịch sử trên đường xảy ra trong nhà và không phá hủy một lĩnh vực kiến trúc duy nhất, bao gồm các giải pháp ngoại thất và cảnh quan bên ngoài, giải thích cho các kiến trúc sư.