logo

Kiến trúc sư xây dựng nơi cư trú bằng gạch không đối xứng ở Tây Ban Nha

Kiến trúc sư Jesús perales đã xây dựng ngôi nhà cho một cặp vợ chồng và hai đứa con của họ như một nơi ở bằng gạch với mái bê tông ở Banyeres del penedès, Catalonia, Tây Ban Nha. Được xây dựng với mục tiêu gia đình dành nhiều thời gian bên nhau nhất có thể, bất kể họ ở trong căn phòng nào, dự án được tổ chức thông qua một loạt các con đường liên tục giao nhau tại một số điểm nhất định, với trục trung tâm: a sân trong nhà tráng men.

Các kiến trúc sư đã xây dựng nơi ở của gia đình trên một mảnh đất bất đối xứng, với nhiều mặt không đều của nó kéo dài về phía cảnh quan xung quanh của vườn nho trong khi dành đủ sự riêng tư cho nội thất. Được phát triển xung quanh một sân trung tâm, casa almudena kết hợp một loạt các không gian, bao gồm nhà bếp, phòng khách và phòng ngủ cho cặp vợ chồng và hai đứa con của nó, được xác định bởi những con đường liên tục khác nhau. Shape hình dạng này cho phép chúng ta tạo ra một ngôi nhà với hình tròn và liên kết các phần khác nhau của cuộc sống, ông giải thích studio Tây Ban Nha. Vì lý do đó, không vấn đề gì nếu bạn đang nấu bữa tối trong khi bọn trẻ đang làm bài tập về nhà: bạn luôn có cảm giác được ở bên gia đình.

Công trình xây dựng nhà kết hợp gạch đỏ trên tường, sàn và mái bê tông, và dầm gỗ, cũng như trong khi các cửa sổ lớn trong suốt mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên trong không gian nội thất. mái bê tông đã được giữ với tất cả lịch sử của họ: dòng ván khuôn và sự không hoàn hảo xảy ra trong quá trình làm việc. Ngoài các lối đi, mỗi phòng của ngôi nhà đã được xây dựng độc lập, từng mảnh một, làm việc trên các mái nghiêng mang lại một biểu hiện khác nhau cho mỗi phòng của ngôi nhà. Chúng tôi muốn cung cấp cho ngôi nhà nhân loại làm việc với các vật liệu trong tầm nhìn: gốm, bê tông và gỗ, cho biết thêm.