logo

Lina kết hợp truyền thống với hiện đại để thiết kế một khu nghỉ mát ở nông thôn

Kết hợp kiến trúc truyền thống địa phương với sự hiện đại, chế độ: Lina đã thiết kế nội thất của công viên Camppinus tại thị trấn ven biển Jezierzany. Là một phần của khu nghỉ mát được bao quanh bởi cây cối và nằm bên hồ Wicko, dự án nhằm mục đích tôn vinh khung cảnh thiên nhiên để tạo ra một không gian thanh bình, yên tĩnh lý tưởng để thư giãn.

Để kết hợp các quan niệm về truyền thống với những nét hiện đại, thiết kế của công viên Camppinus liên quan đến hình dạng của tòa nhà kiểu ổn định hiện tại nằm gần lối vào khu nghỉ mát, bên cạnh kỹ thuật đốt gỗ của Nhật Bản. Trong khi đó, sự hiện đại có thể được nhìn thấy trong nội thất chức năng được thiết kế cẩn thận theo chế độ: lina và đổi mới công nghệ hiện nay.

Khái niệm nội thất bắt nguồn trực tiếp từ nhân vật kiến trúc. Bên trong các tòa nhà có mặt tiền màu đen, các nhà thiết kế đã đặt những ngôi nhà màu đen nhỏ hơn, đặc biệt có nhà bếp, phòng tắm và tủ quần áo. Điều này cho phép phân chia trực quan các ngôi nhà thành các khu chức năng. Một công trình bằng gỗ có thể nhìn thấy, trong một màu thông tự nhiên, tạo thành một phòng khách với mặt tiền bằng kính lớn; trong khi xung quanh ngôi nhà màu đen với gạch bê tông màu xám, trông giống như các hình lục giác điển hình, giúp phân biệt lối đi và khu vực ăn uống.

Công nghệ mới cũng là một yếu tố quan trọng – một máy tính bảng như một hướng dẫn, hoặc sắp được giới thiệu thực tế ảo, sẽ là một điều trị cho những kẻ cuồng công nghệ nhưng chúng cũng sẽ mở ra những khả năng mới để nghỉ ngơi, và do đó tạo ra một định nghĩa mới về nghỉ lễ. Các nhà phát minh của công viên camppinus ủng hộ chủ nghĩa cá nhân và sự độc đáo, và với công nghệ nhà thông minh, khách sẽ có thể điều chỉnh môi trường xung quanh theo nhu cầu cá nhân, biến khách trở thành nhà thiết kế giải trí của riêng họ.