logo

Mái vòm sinh học cho người vô gia cư được thiết kế để tồn tại hơn 500 năm

Một công ty khởi nghiệp tạo ra những ngôi nhà thân thiện với trái đất biến đổi, nhằm mục đích thay đổi đáng kể thị trường nhà đất. Công ty đang đề xuất các vòm sinh học cho nhà ở xã hội có giá cả phải chăng, đủ năng lượng, chống cháy và chống chịu thiên tai, được thiết kế để tồn tại hơn 500 năm. Ngôi nhà địa lý này giúp bạn tiết kiệm tiền, tốt hơn cho trái đất và tốt hơn cho sức khỏe của bạn.

Các vòm địa chất, hiện đang trong giai đoạn phát triển và nhanh chóng chuyển sang sản xuất, dao động từ 55.000 USD cho một ngôi nhà nhỏ đến 250.000 USD cho một ngôi nhà lớn. được làm bằng gốm sứ, chúng dự định tồn tại hơn 500 năm. Vật liệu này là tinh thể và liên kết cộng hóa trị / liên kết ion và đã được thử nghiệm thành công trong một số ngành công nghiệp quan trọng. thiệt hại cho các tấm gốm có thể dễ dàng sửa chữa và có thể được phun như sơn để làm lại mái vòm.

Vòm có khả năng phục hồi thảm họa, được tạo ra đặc biệt để thực hiện các trận động đất, bão và thậm chí là côn trùng. Bởi vì gốm sinh học có độ kết tinh cao, chúng cũng có khả năng chống lũ, chỉ hấp thụ hai đến ba phần trăm trọng lượng của nó. Dựa trên các tính chất vật liệu mà chúng tôi mong đợi rằng các vòm sinh học sẽ có thể chịu được việc chìm trong nước trong thời gian rất dài; chỉ đơn giản là làm khô mà không làm hỏng vỏ.