logo

Một số cách tiếp cận để thiết kế hiệu quả

Khi chúng tôi thiết kế, chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận đầu tiên của khách.

Chúng tôi khám phá những hiểu biết sâu sắc để hiểu khách của bạn là ai, họ trân trọng những gì và họ ở đâu trên thế giới. Tạo ra một kỳ nghỉ khó quên là chỉ cần đặt giường vào đúng vị trí. Nó nói về việc suy nghĩ về việc toàn bộ thời gian lưu trú sẽ như thế nào, từ khi nhận phòng đến khi trả phòng – và tại sao. Chúng tôi trân trọng mọi khía cạnh và chi tiết như một cơ hội để vượt quá mong đợi.
Chúng tôi biết kinh doanh. Chúng tôi biết quá trình. Và chúng tôi rất lớn về những con số.

Chúng tôi hiểu tác động – tài chính và cảm xúc – của việc di chuyển một bức tường bằng một inch. Với gần năm mươi năm kinh nghiệm, chúng tôi không thể sánh được với sự hiểu biết của chúng tôi về ngành khách sạn và các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư của chúng tôi thực hiện các dự án lớn.
Trải nghiệm phi thường được tạo ra khi tất cả các yếu tố phối hợp với nhau, từ kiến ​​trúc và nội thất, đến đồ họa, phong cảnh, chủ đề, ánh sáng và âm thanh.

Các chiến lược gia, nhà thiết kế và quản lý dự án của chúng tôi chuyên tạo ra các môi trường tích hợp này.
Điểm đến đã tạo ra những điểm đến hiếu khách mời khách trải nghiệm những điều phi thường. Chúng tôi đã biết đến việc tận dụng sức mạnh của các thiết lập đặc biệt để tạo ra các kết nối cảm xúc trọn đời.