logo

MYTO mở ra đồ nội thất bê tông cho bên trong sân montreal, Canada

Nằm ở Montreal, MYTO đã hoàn thành sân sau của một ngôi nhà đơn. Chủ sở hữu là một cặp vợ chồng trẻ sống ở Hoa Kỳ, muốn biến không gian ngoài trời thành một nơi ấm cúng và chào đón, hoàn hảo cho những cuộc gặp gỡ cuối tuần với bạn bè. Để đạt được mục tiêu, thực tiễn đã phải vượt qua một thách thức: thiết kế đồ đạc phù hợp với không gian dài 4,4 mét vuông.

Kiến trúc sư đã phải làm việc,tính toán với khối lượng thực. Điều đó đã truyền cảm hứng cho chúng tôi thiết kế đồ nội thất tuyến tính, Trải dài như một dải ruy băng dọc theo toàn bộ chiều dài của sân. Vì vậy, bàn trở thành một chỗ ngồi thấp dưới cây phong Nhật Bản, và một chiếc ghế dài gấp đôi nơi ánh mặt trời chiếu xuống mặt đất, ông MY MY giải thích. đồ nội thất đa chức năng có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào tâm trạng và thời gian trong ngày của người dùng – để dùng bữa, thưởng thức cocktail, trò chuyện, thư giãn hoặc thậm chí ngủ trưa.

Kiến trúc sư cũng bố trí,thiết kế và tính toán dễ bảo trì và có thể chịu được mọi thời tiết. Đối với bàn, họ đã chọn kết hợp khung nhôm với đỉnh bê tông. vật liệu này, với độ xốp chỉ 1%, hoàn toàn không thấm nước và chống ẩm, và quan trọng nhất là nó nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Độ dày nửa inch là đủ, trong khi bê tông thông thường sẽ phải dày hai hoặc ba inch để đạt được cùng một lực cản, họ giải thích. các nhà thiết kế đã chọn một màu xám gần như trắng, tương phản với những viên đá lớn 24 x 24 màu đen. kết quả cuối cùng là đồ nội thất dường như nổi lên từ mặt đất như một con sóng.

Cuối cùng, để tăng cường không khí thân mật và làm cho không gian hoàn toàn riêng tư, các nhà thiết kế đã lắp đặt một hàng rào bằng gỗ ở phía sau sân. những thanh gỗ được cắt ở một góc để nhận ánh sáng trong khi ngăn người đi đường trong hẻm phía sau nhìn vào sân.