logo

Neowe mang sự phục hưng của người Ý đến quán bar Rulerante Luigi ở Ankara

Xưởng thiết kế dựa trên gà tây, Neowe, đã tạo ra “Luigi’s Rulerante bar”, nằm ở tầng một của Atakule AVM, một địa danh ở trung tâm của Ankara. Dự án được lấy cảm hứng từ ý tưởng kết hợp các đặc điểm nội thất truyền thống của người Ý với kiến trúc phục hưng của Ý. Đề án bao gồm 3 bộ phận chính: một lối vào, một quán bar và một khu vực ăn uống. Lối vào bao gồm hai phần: Đầu tiên là một cửa sổ hiển thị bao gồm bộ sưu tập cá nhân của các món ăn cổ điển được thiết kế đặc biệt. Thứ hai là sảnh vào chứa kính màu, khung kim loại và các tấm gỗ sơn mài màu xanh được làm thủ công.

Cơ quan thương hiệu dựa trên Ankara, khoáng sản, đã cung cấp danh tính cho các logo và họ đã hợp tác với Neowe để tạo ra một bản sắc hình ảnh mạch lạc của thương hiệu. Hình bóng mang tính biểu tượng của thanh được sơn và phủ bằng tay một màu khác nhau để tạo ra tông màu bạc ấn tượng. Gương vát và cầu thang bằng thép không gỉ làm nổi bật khối lượng của thanh, trong khi mặt bàn thạch anh trắng, tấm gỗ và ốp gốm màu xanh làm bằng tay hài hòa với nội thất. Khu vực ăn uống trong nhà được bao quanh với khuôn màu xanh với những trích dẫn nổi tiếng của Ý về thực phẩm.

Các tấm đặc biệt được trộn với các tấm được sản xuất tùy chỉnh để tạo ra logo của thương hiệu. bóng đèn pha lê trở thành kim cương của mặt tiền nhà bếp. Khu vực này trở thành một phần của mặt tiền với các tác phẩm nghệ thuật bên cạnh khu vực nhà bếp. Tác phẩm nghệ thuật được sản xuất với một công ty địa phương thuộc sở hữu của gia đình và các bức thêu màu xanh được khâu bởi các thợ may của công ty. Những cây chanh ngắn, được đặt tại các khu vực chỗ ngồi tích hợp, tỏ lòng tôn kính với khái niệm lấy cảm hứng từ sicilian.

Khu vực ăn uống ngoài trời bao gồm hai khái niệm thiết kế chính. Đầu tiên là hai vọng lâu bằng kim loại tùy chỉnh, hình thức của nó lấy cảm hứng từ khu vườn phục hưng Ý. Thứ hai là bốn cài đặt đám mây thủ công để tỏ lòng tôn kính với bản chất và màu sắc của không gian. neowe cũng đã cộng tác với các công ty địa phương, thiết kế lox. Nhìn chung, thiết kế tạo ra một bản sắc độc đáo và mang sự tinh tế của Ý đến trung tâm của Ankara.