logo

Ngôi nhà gỗ trên đỉnh đồi

Kiến trúc sư dựa trên porto carlos castanheira đã hoàn thành việc mở rộng ngôi nhà. Ông đã đại tu nhà ‘barrocas bằng việc bổ sung hai cánh cho ngôi nhà hiện có, cũng như một gian hàng ốp gỗ nằm ở phía đông của nơi cư trú chính. gian hàng được định vị trên điểm cao nhất của tài sản, nằm giữa những cây thông nằm trong khu vực. khách hàng yêu cầu một tòa nhà biệt lập sẽ phục vụ như một không gian sống tự trị chứa đầy sách, nhạc và thậm chí là một mô hình xe lửa.

Những tấm gỗ phủ lên gian hàng don don chạm đất, gian hàng dường như bay lên trên địa hình nhấp nhô. một cầu thang bê tông cung cấp một cảm giác đến với cấu trúc được thiết kế để cung cấp một sự tương phản với phần còn lại của ngôi nhà. Trong nội bộ, carlos castanheira đã định vị cẩn thận cấu trúc cửa sổ và hai sân thượng để tối đa hóa ánh sáng ban ngày và tầm nhìn.

Ở nơi khác, kiến trúc sư đã mở rộng ngôi nhà ban đầu với hai cánh mới phục vụ như một phòng khách và một phòng ngủ tương ứng. không gian sống mới đã được thiết kế để mở ra nơi ở với cảnh quan xung quanh với một hiên có tầm nhìn bao quát. nâng cao trên các giá đỡ bằng gỗ, cấu trúc mái bằng đồng cũng cung cấp nơi trú ẩn cho ô tô đỗ bên dưới sân thượng ngoài trời. phòng ngủ, trong khi đó, điều chỉnh khối lượng và mái của nó theo cấu trúc hiện có, đồng thời khẳng định tính cách và tính đương thời của chính nó.