logo

Ngôi nhà mini trên sân thượng của khu đô thị đáng sống cung cấp chất lượng sống trong vòng 15m2

Lễ hội thiết kế Los Angeles 2018 đã bắt đầu và cùng với nó, một trong những sự sắp xếp được mong đợi nhất đã mở cửa: Khu đô thị đáng sống. Nằm trên tầng thượng của ROW DTLA, là phần đầu tiên trong loạt sản phẩm dành cho khách qua đêm. Nó theo dự án bắt đầu vào năm 2017, với các điểm dừng ở London và tại A / D / O, Brooklyn, NYC.

“Chúng tôi làm việc theo cách giải thích rất riêng của chúng ta về việc sống chung. Mục tiêu của chúng tôi là cho phép một ý thức cộng đồng chân chính, mở ra cánh cửa và tạo ra không gian công cộng” ông Esther Bahne giải thích, người đứng đầu chiến lược và đổi mới MINI. Các bản cài đặt và định dạng có tầm nhìn của chúng tôi tìm cách khám phá một loạt các khả năng mới trong việc sử dụng không gian một cách sáng tạo, và chúng tôi hiện đang đưa những gì chúng tôi đã học vào thực tế dưới dạng các dự án xây dựng thực tế.

Đô thị MINI là một dự án lắp đặt liên tục bao gồm một đơn vị sống nhỏ đi đến nhiều địa điểm khác nhau trên khắp thế giới, được điều chỉnh cho mỗi thành phố bởi các kiến trúc sư địa phương. Mỗi biến thể được thiết kế với không gian hạn chế và lấy cảm hứng từ môi trường xung quanh, thể hiện cách tiếp cận sáng tạo đối với thách thức tiết kiệm không gian trong khi tạo ra bản sắc độc đáo. Khái niệm này đã được thiết kế để chứng minh làm thế nào một không gian sống có thể thông minh và linh hoạt, đồng thời, khiến cư dân của nó cảm thấy như ở nhà.

Chỉ với diện tích chỉ 15 mét vuông, là ốc đảo trung tâm thành phố cho phép du khách ôm lấy thiên nhiên ở trung tâm thành phố. Hơn nữa, thiết kế tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm tập thể, thay vì chỉ tập trung vào nhu cầu trong nước của một người cư ngụ.

Tinh thần tập thể và cởi mở này chính xác là những gì mà Freelandbuck thích hợp với một phần của đô thị độc đáo, lấy cảm hứng từ địa phương. Bằng cách mở rộng ranh giới nhận thức và cuộc sống chiêm ngưỡng của một không gian sống thông qua các hiệu ứng không gian và các tổ hợp vật liệu thử nghiệm, du khách có thể nhìn và trải nghiệm một kiến trúc biến đổi. hai hộp lồng nhau, được xây dựng bằng khung nhôm, được bọc bằng polycarbonate mờ in với hình ảnh của hộp thứ ba dường như được chiếu qua cấu trúc. Các bề mặt đồ họa ba chiều khác nhau giữa căn chỉnh đồ họa và hiệu ứng vạn hoa khi một người di chuyển xung quanh và xuyên qua chúng. Chất lượng trong nhà / ngoài trời được tạo ra bởi lớp da mờ được làm nổi bật bởi một khu vườn treo tạo thành một khối lập phương khác lơ lửng trong bao vây.

Ở mỗi bên của phòng trải nghiệm kính vạn hoa freelandbuck, ngôi nhà có hai mô-đun bên ngoài: một để sống và ngủ; phòng tắm và nhà bếp khác. nhóm thiết kế MINI LIVING đã tạo ra những khu vực này với mặt tiền bằng kim loại đục lỗ ở bên ngoài. Khi ánh sáng mặt trời chiếu xuyên qua vật liệu, cũng như các lỗ lẻ tẻ cắt vào tấm ốp gỗ bên trong, những họa tiết mê hoặc và đặc trưng lung linh trên sàn nhà và tường. Sử dụng sáng tạo không gian đến chi tiết cuối cùng, thông minh, cabin có nhiều giải pháp tiết kiệm không gian, chẳng hạn như cơ chế đẩy, gấp và xoay để tiếp tục mở kiến trúc với môi trường và cho phép cư dân điều chỉnh không gian theo nhu cầu của họ.

Nó sẽ được mở từ ngày 8 – 10 tháng 6 trong lễ hội thiết kế LA 2018. Sau sự kiện, ngôi nhà sẽ tiếp tục chuyến lưu diễn toàn cầu, hướng tới beijing tiếp theo và sau đó là Tokyo.