logo

Ngôi nhà ở đỉnh đồi được thiết kế bởi Rever & Drage

Công ty kiến trúc Rever & Drage đã hoàn thành một ngôi nhà mạnh mẽ ở Norway, bao gồm một dãy các thùng được xây dựng theo các phong cách khác nhau. Bốn cấu trúc có các vật liệu và kỹ thuật tương ứng với các chức năng trong nhà khác nhau tương ứng của chúng, cũng như các điều kiện thời tiết mà chúng dự kiến sẽ xử lý. Sự lựa chọn vật liệu bền và xây dựng để phù hợp với địa hình, sẽ mang lại cho cabin một cuộc sống lâu dài, ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt của thung lũng núi cao này.

Rever & Drage đã thiết kế dự án, được đặt tên là “gia đình năng động, người dành nhiều thời gian ngoài trời”. Gia đình có rất nhiều thiết bị, và cần một nơi thoải mái để thay đổi trước và sau các chuyến đi bộ đường dài và trượt tuyết. một khu vực sấy quần áo ướt cũng là một phần cần thiết của bản tóm tắt. Tòa nhà được thiết kế riêng để vận chuyển những người đi bộ ướt từ nhà để xe bằng kính qua khu vực giặt ủi, phòng tắm và nhà bếp đến ghế sofa mềm bên lò sưởi với cửa sổ toàn cảnh rộng rãi, tiếp tục đội ngũ thiết kế.

Ở một đầu của ngôi nhà, nhà để xe có kính cũng có chức năng như phòng lưu trữ, phòng tập thể dục / tập thể dục, nhà xưởng và nhà kính. Ở đây, các khớp gỗ truyền thống của căn phòng được phơi bày, trong khi, về phía nam, tầm nhìn hướng về đỉnh núi tuyệt đẹp của ngọn núi Ryssdalsnebba. chỗ ở của gia đình sống được bố trí theo kiểu tuyến tính, với một phòng ngủ và phòng tắm lớn được tìm thấy trong hàng rào tiếp theo. Một nhà bếp cũng được bao gồm trong phần này của cabin, là phần lớn nhất trong bốn tập.

Phòng khách, có lối vào riêng, có trần vòm và cửa sổ toàn cảnh mang đến tầm nhìn bao quát khung cảnh đẹp như tranh vẽ. Liền kề với phòng khách là hai phòng nhỏ có thể hoạt động như một khu ngủ thêm hoặc nơi làm việc. Trên cùng là một mái nhà màu xanh lá cây, khối lượng cuối cùng là một không gian linh hoạt có thể được sử dụng như một phòng ngủ bổ sung hoặc như một nghiên cứu hoặc văn phòng tư nhân.

Xa nhất về phía bắc, kỹ thuật tạo rãnh của tòa nhà là thời trung cổ với những khúc gỗ lớn, hẹp, trong khi phòng khách được xây dựng với những khúc gỗ có từ thế kỷ 19 thanh lịch hơn. nhà bếp có các bản ghi vuông, mỏng, hiện đại hơn với các rãnh hình chữ nhật. Phía nam xa nhất là nhà để xe, được xây dựng trong một kỹ thuật khung gỗ địa phương và được phủ bằng polycarbonate trong suốt. Mặc dù các vật liệu khác nhau được sử dụng, sự xuất hiện của bên ngoài cabin cabin được thống nhất bởi màu xanh đậm, sâu, cũng như hướng chung của các mái nhà đầu hồi. Theo cách này, cabin đã được hình thành là một đơn vị duy nhất và bốn tòa nhà riêng biệt.