logo

Nhà Carmine nhỏ xinh tạo bởi hình học màu đỏ rực rỡ cho rừng Washington

Davit và Mary Jilavyan mường tượng ra ngôi nhà thoa son, một ngôi nhà riêng nằm giữa những khu rừng ở bang Washington. Ngôi nhà được xây dựng theo sự trình bày của ngôi nhà Sonora sôi động, Khi khách hàng tìm kiếm một dự án sáng tương tự. Cấu trúc giống như cabin nhỏ được đặc trưng bởi hình học mái vòm truyền thống bị gián đoạn bởi sự mở rộng hiện đại của kim loại và kính. sự can thiệp này – bao gồm khu vực sinh hoạt, nhà bếp và phòng ăn – nằm dọc theo mặt đất và các dự án từ ngôi nhà ở góc bốn mươi lăm độ, hướng về phía hồ liền kề.

Nhà Carmine của Davit Jilavyan và Mary Jilavyan là biểu hiện của sự phân đôi phong cách bao gồm một khối đậm, màu đỏ và một phần mở rộng bằng kính. Hình học mái dốc tối thiểu, được hoàn thành bằng màu đỏ, màu đỏ bị gián đoạn bởi hai vết cắt lớn hoặc các khoảng trống bị trừ. trong khi một vết cắt phục vụ để bảo tồn các cây hiện có xung quanh ngôi nhà, thì cây thứ hai nhỏ hơn vẫn duy trì “đối xứng khái niệm”, phần mở rộng kính hướng ra ngoài hồ và bến tàu được xây dựng với việc sử dụng hệ thống cửa kính có chiều cao đầy đủ, cho phép cư dân mở hoàn toàn khu vực sinh sống.

Davit Jilavyan bình luận về việc đại diện cho đề xuất nhà ở Carmine: ‘Chúng tôi quyết định gửi hầu hết các kết xuất dự án trong thời tiết nhiều mây để cho thấy rằng ngôi nhà này sẽ trông sáng sủa và mọng nước cả vào một ngày nắng và vào một ngày nhiều mây, và ánh sáng đỏ bên ngoài tạo ra bầu không khí đẹp làm cho ngôi nhà trông giống như một vật thể nghệ thuật”.