logo

Nhà hàng được thiết kế theo đảng ‘quetzal’ tham khảo các quầy hàng ở chợ của mexico

Sau khi thiết kế chiếc raval bar đẹp mắt, đối thủ cực kỳ nổi tiếng của Tây Ban Nha pintxo boite, những người đảng đã đoàn tụ với đầu bếp cấp van gameren và phù thủy cocktail owen walker cho một sự hợp tác đầy tham vọng thứ hai. tôn vinh các công thức nấu ăn và kỹ thuật được truyền lại cho các thế hệ trên khắp mexico, không gian hình vòm này, ‘quetzal, là một sự tôn kính đối với đất nước. nhà hàng, nằm trên đường đại học toronto, được cung cấp năng lượng độc quyền bởi một ngọn lửa đốt củi và tìm cách xác định lại cách thức chế biến thức ăn của người Mexico được chuẩn bị và trải nghiệm ở Canada.

Với độ cong gợn sóng, hình học và lựa chọn vật liệu dự phòng, các đảng phái đã thiết kế quetzal với cảm hứng từ những tấm vải cuồn cuộn của quầy hàng ở chợ mexico và các chi tiết hữu cơ có trong gốm oaxacan. nó có một không gian rộng mở cho phép sự đơn giản và tươi mát dễ dàng chảy qua trần nhà hình vòm và gợn sóng giữa những ngụm và vết cắn.

Ẩm thực quetzal tôn vinh các thành phần xây dựng cơ bản của thế giới: gỗ, bê tông, thạch cao. trần nhà nhấp nhô màu trắng được nhấn mạnh bởi phong cách canada sáng sủa và các chi tiết cụ thể làm cho đôi mắt được nghỉ ngơi theo cách mà chỉ có hoàn thiện thủ công mới có thể. từ trần nhà lăn, mặt bàn ghép hình học và khay nhỏ giọt được thiết kế riêng, đến việc sử dụng bê tông nhẹ cho phép các kỹ thuật chế tạo điêu khắc, đội ngũ thiết kế đã chú ý nghiêm ngặt đến sự khéo léo trong nhà hàng.