logo

Nhà hiện đại mang tính biểu tượng của Paul rudolph ‘nhà khách đi bộ’

Được thiết kế bởi Paul Rudolph, một trong những kiến trúc sư có ảnh hưởng nhất của thời kỳ hiện đại, nhà khách đi bộ sẽ được cung cấp trong phiên đấu giá tháng mười hai. Dự án lịch sử được ca ngợi là một trong những tòa nhà quan trọng nhất trong sự nghiệp của kiến trúc sư, được thiết kế để đáp ứng với công trình theo phong cách quốc tế của Mievanderrohe, ngôi nhà xa xôi. Nhà khách đi bộ đã được đưa vào hoạt động năm 1952 bởi dr.người đi bộ walter cho gia đình của mình trên đất liền trên đảo Sanibel, nơi nó vẫn còn từ đó. Bây giờ cần một chủ sở hữu và người bảo quản mới, ngôi nhà và đồ đạc ban đầu của nó được ước tính bán với giá 700.000 – 1 triệu đô la.

Sẽ được cung cấp tại buổi đấu giá tháng mười hai của thiết kế quan trọng, nhà khách đi bộ đại diện cho dự án solo đầu tiên của kiến trúc sư Paul Rudolph. Trong kế hoạch, dự án là một cuộc điều tra đột phá về mối quan hệ giữa không gian bên trong và bên ngoài. Bao gồm 576 feet vuông và nâng trên một nền tảng hai mươi feet vuông, cấu trúc được xây dựng bằng gỗ, thép và thủy tinh – biểu hiện của một cấu trúc chu đáo của đường, mặt phẳng và khối lượng. ngôi nhà hoàn toàn có thể di chuyển, cho phép di chuyển đến bất kỳ nơi nào theo quyết định của chủ sở hữu tiếp theo.

Không giống như nhiều biểu tượng khác của phong cách quốc tế, dự án biến đổi cung cấp cho cư dân khả năng cho cả sự riêng tư và cởi mở. Dự án được gọi là ngôi nhà súng thần công với hệ thống cửa chớp gỗ đặc trưng của nó có trọng lượng tại chỗ bằng những quả đạn pháo đỏ treo lơ lửng. Thiết kế thể hiện sự tích hợp toàn diện của chủ nghĩa chức năng và kiến trúc, thể hiện nguyên tắc trung tâm về khả năng thích ứng.

Nhà phê bình kiến trúc từng đoạt giải thưởng Pulitzer paul goldberger nhận xét: ‘nếu nhà khách đi bộ không thể được bảo tồn tại chỗ, điều tốt nhất tiếp theo [gia đình người đi bộ quyết định] sẽ bán nó cho một người nào đó sẽ cho nó một cuộc sống mới ở một nơi khác. Nó gần như chắc chắn sẽ rời đảo sanibel, nhưng sự đánh đổi sẽ biết rằng một trong những thiết kế quan trọng nhất của một trong những kiến trúc sư quan trọng nhất của thế kỷ 20 – một trong đó, về bản chất, không đặc trưng cho địa điểm của nó, và có thể đặt xuống hầu hết mọi nơi – sẽ được bảo tồn. ‘