logo

Nơi cư trú của Kramlich bởi Herzog & De Meuron là một ngôi nhà dành cho nghệ thuật

Một cuốn sách mới khám phá thiết kế Herzog & De meuron của một nơi cư trú xa xôi trong thung lũng California. Được đặt theo tên của chủ sở hữu của nó, dinh thự Kramlich vừa là ngôi nhà cho cặp vợ chồng vừa là nơi tận hưởng một không gian dành riêng cho bộ sưu tập nghệ thuật hiện đại nổi tiếng của họ.Ngôi nhà cho phép sự trôi chảy giữa nghệ thuật và đời sống riêng tư, thiết lập một mô hình chưa từng có về cách trình bày và sống với nghệ thuật truyền thống.

Được thành lập bởi Hatje Cantz, không gian sống và bộ sưu tập Kramlich có các bài tiểu luận và cuộc trò chuyện với các nhà sử học, giám tuyển, nghệ sĩ và kiến trúc sư, cũng như các ủy ban nhiếp ảnh mới. Mỗi đóng góp trong cuốn sách khám phá những trải nghiệm riêng biệt của dự án và những ý tưởng mới được tạo ra từ các giao điểm của kiến trúc, thiên nhiên, hình ảnh chuyển động, âm thanh và không gian để sống và thu thập.

Bao gồm hơn 200 tác phẩm kéo dài từ những năm 1960 cho đến ngày nay, bộ sưu tập Kramlich kèm theo một loạt các phương tiện truyền thông bao gồm video, phim, slide và nhiếp ảnh, cũng như điêu khắc, tranh ảnh và vẽ. Nắm giữ của nó bao gồm các tác phẩm chính của một nhóm nghệ sĩ đương đại quốc tế, bao gồm Marina Abramovic, Matthew Barney, Pierre Huyghe, Joan Jonas, Richard Mosse, Bruce Nauman, Shirin Neshat, và Bill Viola.

Được thiết kế bởi Herzog & De Meuron và được phát triển trong suốt hai thập kỷ, nơi cư trú có một không gian tinh thể cân bằng sự trong suốt và nơi nghỉ ngơi, kết nối thông qua một nhà tròn xoắn ốc và cầu thang đến một loạt các không gian phòng trưng bày cấp bảo tàng dưới mặt đất. Trong các phòng trưng bày, có thể tùy chỉnh để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của phạm vi nghệ thuật, các tác phẩm được xem một lần và với tốc độ được quyết định bởi chính các tác phẩm, thúc đẩy sự cân nhắc chu đáo của từng tác phẩm.

Nơi cư trú và bộ sưu tập ‘Kramlich’ ghi lại hành trình của ngôi nhà, và bộ sưu tập nghệ thuật mà nó chứa đựng, thông qua sự đóng góp từ Pamela và Richard Kramlich, Jacques Herzog và Pierre De Meuron, Aebhric Coleman, Nicholas Olsberg, Nicholas Olsberg thì thầm. Cuốn sách cũng có hoa hồng nhiếp ảnh mới của các nghệ sĩ Lothar Baumgarten, Luisa Lambri và Cinda Wagner.