logo

Pigy Hefer thay thế ‘tổ ấm’ đặc trưng của mình cho dự án kiến trúc đầu tay.

Nhà thiết kế đã tạo ra một nhà nghỉ hữu cơ, làm bằng tay, lưới. nơi ẩn dật của châu Phi, nằm trong khu vực bảo trợ Namib Tsaris, là nhà xây dựng mới đầu tiên của nhà thiết kế và đã được công bố là người chiến thắng của ngôi nhà tư nhân mới tốt nhất trong giải thưởng hình nền * 2019.

Cách thị trấn gần nhất 125km, nhà nghỉ tư nhân gần như bị ẩn trong cảnh quan xung quanh. Nội thất như ghế, bàn được làm từ lau sậy có nguồn gốc từ bờ sông Zambezi ở phía nam cung cấp cách nhiệt tự nhiên trong khi tạo ra một hình bóng hầu như không có, gạch và khung thép được làm thủ công.

Trong suốt dự án, người chăn gia súc ôm ấp châu Phi và các kỹ năng có sẵn trong nước. Nơi đây có nhiều đồ nội thất xây dựng tùy chỉnh và các yếu tố trang trí phản ánh giá trị của cả vật liệu địa phương và kỹ thuật địa phương. Cách bố trí bao gồm ba phòng ngủ riêng và khu vực tiếp khách có phòng khách chìm với bàn tiệc bằng da.

Hefer được lấy cảm hứng từ những chiếc tổ giống như mê cung được tạo ra bởi những con chim thợ dệt hòa đồng địa phương. những tổ yến này có thể chứa hàng trăm con chim, chúng tập trung ở nhiều phòng khác nhau tùy thuộc vào nhiệt độ. Phòng bên ngoài được sử dụng cho bóng râm vào ban ngày cung cấp không gian mát mẻ, và các khu vực bên trong ấm áp khi nhiệt độ ban đêm giảm mạnh.

Được làm thủ công từ các vật liệu thân thiện với môi trường, tổ yến Hefer đã trở thành một thương hiệu dễ nhận biết ngay lập tức liên quan đến nhà thiết kế. Vào năm 2018, Hefer đã dịch tài liệu tham khảo này thành các bệ ngồi quá khổ mô tả các loài có nguy cơ tuyệt chủng, được ủy thác cho nền tảng Leonardo Dicaprio và được làm bằng vật liệu tái chế của các nghệ nhân ở thị trấn Cape.