logo

SeArch làm biến dạng trang trại điển hình Hà Lan với những đường xiên hình thoi ngắn

Studio SeArch dựa trên netherlands cung cấp một cách giải thích điêu khắc và đương đại về kiểu chữ trang trại truyền thống của Hà Lan với ‘ngôi sao lệch’. Ngôi nhà mở rộng được che chở bởi mái hiên thấp ở ba phía trong khi mặt tiền thứ tư mở ra tầm nhìn bao quát với toàn bộ chiều cao và kính. Cửa chuồng rộng, trong khi các trang trại điển hình của miền bắc-Holland, được gọi là ngắn, thì truyền thống là biểu hiện của một khối lượng mạnh mẽ, khác biệt, phần mở rộng đương đại bằng cách tìm kiếm che khuất hồ sơ quy phạm đặc trưng này

Tiện ích mở rộng mới tạo nên đường xiên tìm kiếm được đặc trưng bởi một mái lợp nghiêng xiên, nghiêng lên từ hình vuông và nhô ra trên mặt tiền gạch ban đầu. Kiểu mái không đều này bao gồm cấu trúc ban đầu, một tấm bia truyền thống được tổ chức xung quanh lõi tập trung. Không gian trung tâm này là hình vuông trong kế hoạch và bao gồm một vựa cỏ khô nhìn ra không gian chiều cao đầy đủ. Bao quanh lõi là một tập hợp các không gian dân cư riêng tư cùng với chuồng mở vào phía trong quảng trường. Ở hai bên, phần mở rộng mái xiên mở rộng tạo ra một khu vực có chiều rộng bảy mét, nơi đặt một phòng khách mới, nhà bếp và hai phòng ngủ.

Cấu trúc xiên ngắn ban đầu dưới sự can thiệp sai lệch của seARCH bao gồm các phòng ngủ, khu vực học tập và dịch vụ. Phòng khách, với tấm sàn bê tông dốc, cung cấp một vista toàn cảnh kéo dài 32 mét và nhìn ra phong cảnh Hà Lan tuyệt đẹp. Ngược lại, các phòng riêng phủ gỗ sồi có nội thất hướng nội hơn. Bản gốc vô chủ trước đây đã được hoàn thiện trong mặt gỗ đã xuống cấp dọc theo mặt tiền phía đông sau khi sửa chữa. Điều kiện này được thay thế bằng zwarthout của công ty Hà Lan với một mặt tiền chắp vá của các loại gỗ được xử lý khác nhau theo kỹ thuật cấm shou sugi của Nhật Bản về bảo quản và cổ vật.