logo

Sự kết hợp của hai kiến trúc sư Rowland và Broughton đã tạo ra dinh thự bằng gỗ hiện đại được bao bọc bởi những ngọn núi Colorado

Được đặt dọc theo một đường vòng với cảnh quan núi non hùng vĩ, dinh thự sườn núi, được thiết kế bởi Rowland và Broughton là sự pha trộn chu đáo giữa cũ và mới. Nằm ở Aspen, Colorado ngôi nhà được xây dựng dựa trên những bức tường đá còn sót lại, loạng choạng chạy theo một hướng duy nhất, cho phép ánh sáng và cảnh quan lướt qua. Được định hướng dọc theo một cột sống xác định trung tâm, các bức tường kim loại gặp đá và phát triển thành thủy tinh khi chuyển động trong nhà tiến dần từ không gian công cộng sang không gian riêng tư. Kiến trúc hiện đại pha trộn với các chi tiết giám tuyển cho phép tạo ra một lớp lịch sử .

Các nhà thiết kế xây dựng nội thất bằng bảng màu trung tính gồm gỗ sáng, các yếu tố màu đen và tường trắng. Gỗ bao phủ trần nhà, dầm lộ ra, sàn nhà và một số đồ nội thất, mang lại sự ấm áp và đồng nhất cho các khu vực nội thất. Một số ghế và thiết bị chiếu sáng được phủ màu đen, cũng như nhà bếp, để mang lại sự tương phản cho không gian. Trong khi ở các khu vực khác, màu trắng mang lại sự yên tĩnh và thanh lịch, chẳng hạn như trong phòng khách và lối vào.

Trần nhà cao và cửa sổ rộng kết nối nội thất với cảnh quan xung quanh tuyệt đẹp. Những khe hở này mang lại ánh sáng tự nhiên, rửa sạch mọi không gian bằng ánh sáng mặt trời. Ngôi nhà phù hợp với bầu không khí mộc mạc Aspen, nhưng đưa nó đến một mức độ hiện đại và thanh lịch hơn, đúng với phong cách đặc trưng của nó.