logo

Thiết kế ba phần của các văn phòng BIG ricard ở trung tâm paris

Studio malka architecture đã hoàn thành các văn phòng mới của pernod ricard, nhà sản xuất và phân phối rượu vang và rượu mạnh cao cấp, trong hai tòa nhà công nghiệp được kết nối ở trung tâm của paris. dự án kết hợp ba cơ sở chính: nơi làm việc pernod ricard BIG (nhóm sáng tạo đột phá); nó tiếp nhận, các cuộc họp không chính thức và các khu vực tầm thường; và BIG trắng, một không gian dành cho nhiều loại sự kiện làm nổi bật các dự án của nhóm, cũng như các nghệ sĩ đúng giờ.

Để nghiên cứu cách thức làm việc mới, studio malka cũng thiết kế đồ nội thất được sản xuất theo yêu cầu tiếp tục khám phá khái niệm MuFu (đồ nội thất đột biến), kéo dài quy mô và hợp nhất các cách sử dụng khác nhau thành một, phiên bản giới hạn. trong bể chế tạo, sàn được đùn từ mặt đất vào một nơi gặp gỡ cảnh quan hình học, một giảng đường dưới sân trung tâm của tòa nhà. những căn cứ đột biến này cho phép hệ thống ghế ngồi đa hình, một bàn ăn nổi dài 3 m để nếm thử, tạo ra một agora liên kết tại trung tâm thần kinh của tòa nhà chính. đồ nội thất được làm theo yêu cầu với cấu trúc gương mở rộng phối cảnh, và cho phép nhà bếp và tất cả các bức tường lưu trữ của nó biến mất trong khi phản chiếu nhà hát và sân trung tâm. hệ thống gương ba chiều này, được lắp ráp trên một khối lập phương rỗng với góc quay 23 ° của tường và trần nhà hướng lên bầu trời để thu được ánh sáng tự nhiên, cho phép tạo ra một mô hình vô tận, tạo ra các trường phản xạ vô hạn.

Tòa nhà thứ hai, lòng hiếu khách LỚN, hoàn toàn dành riêng cho lễ tân gặp gỡ, quán bar và không gian họp không chính thức được phát triển với sự hợp tác của các đạo diễn nghệ thuật phòng thu xấu. tiệm, nhà bếp, quầy bar, trung tâm thể dục và phòng tiếp tân được kết hợp vào kiến trúc vi mô và đồ nội thất vĩ mô với hệ thống gương, pha trộn với các quy tắc tinh tế của khách sạn để đảm bảo sự chắc chắn và chất lượng của địa điểm. tại quầy lễ tân của không gian làm việc, MuFu1523 hợp nhất việc sử dụng ghế sofa, bàn, thư viện, quầy bar và không gian trưng bày trên một món đồ nội thất dài 1523cm. trên mỗi chức năng, một màu cụ thể được chỉ định bởi studio xấu, tạo ra một mẫu ngụy trang chức năng liên quan đến từng chức năng của đồ nội thất.