logo

Thiết kế biệt thự cổ điển dưới peppertree trăm năm ở Úc

Trên đỉnh đồi Bellevue ở vùng đất phía nam mới, Úc, có một cây tiêu lâu năm bao gồm hai ngôi nhà: ngôi nhà oculus luigi rosselli và thiết kế mới nhất của ông, biệt thự peppertree. ngôi nhà được thiết kế khéo léo vào cuối những năm 1920 tham khảo kiến trúc cổ điển phổ biến ở Úc thời bấy giờ. biệt thự theo phong cách Địa Trung Hải thể hiện chủ nghĩa cổ điển thông qua cổng vào lớn ở bên hông nhà, lò sưởi tráng lệ và các phòng cân đối trong nội thất của nó.

Các kiến trúc sư luigi rosselli đã tạo ra các không gian sống kết nối với nhau trong khu biệt thự mở ra các khu vực chung. các kiến trúc sư đã thêm một khu vườn mới, một tầng hầm để xe, một phòng gác mái và một bể bơi sân sau. một cầu thang mới cũng đã được thêm vào để liên kết hai cấp độ với phần còn lại của ngôi nhà và để cung cấp một sự thăng thiên mời gọi hơn cho các phòng ngủ ở các tầng trên. cầu thang mới được thêm vào dẫn đến một dải băng điêu khắc treo, tách ra khỏi các bức tường cầu thang.

Thiết kế nội thất và phụ kiện tối giản nhưng hiện đại bổ sung cho kiến trúc ngoại thất cổ điển. mọi khía cạnh của thiết kế đã được hội thảo cẩn thận bởi khách hàng (một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng), kiến trúc sư dự án jane mcneill và nhà thiết kế nội thất romaine alwill. romaine sườn làm chủ hoàn thiện kiến trúc đã đưa các yếu tố tươi tốt, xúc giác như vữa thạch cao (thạch cao đánh bóng), kim loại đồng thau, tấm gỗ cứng, ốp tường bằng nhựa và hoàn thiện bằng đồng vào tủ.

Ở tầng trệt, các cửa sổ gỗ nhỏ đã được thay thế bằng các cửa sổ thép lớn hơn, được đóng khung tinh xảo. họ cung cấp những khoảng trống không bị che khuất trên một khu vườn được thiết kế kiểu baldwin mới, nơi peppertree vẫn đứng, chiếu một ánh sáng mềm mại, lốm đốm trên các bức tường và khuôn viên của biệt thự tái sinh.