logo

THIẾT KẾ CẢNH QUAN CỘNG ĐỒNG

Khôi phục các vùng đất ngập nước đang bị đe dọa, giảm thời gian nằm viện, bảo vệ chính phủ và các tòa nhà khác, loại bỏ chất độc khỏi nước mưa – những thứ này không phải là bánh trên bầu trời. Đó là những gì chúng tôi đang thiết kế ngay bây giờ.

Một vài ví dụ bao gồm:

Vườn chữa bệnh – Làm việc với các chuyên gia y tế và hệ thống chăm sóc sức khỏe, chúng tôi tạo cảnh quan làm giảm căng thẳng, tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện các triệu chứng của bệnh Alzheimer, khuyến khích hoạt động thể chất và giảm thời gian ở bệnh viện.
Bioremediation – Chúng tôi sử dụng hệ thống tự nhiên của thực vật, nấm, hoặc vi khuẩn đất để biến đổi các khu công nghiệp bị ô nhiễm trước đây thành một không gian xanh công cộng an toàn và có giá trị.
Mái nhà xanh – Thay vì mái nhà màu đen, hệ thống sống của thực vật và đất thực sự có thể giảm nhiệt độ không khí xuống 59 độ vào mùa hè, tiết kiệm chi phí sưởi ấm mùa đông, làm sạch và lưu trữ nước mưa, và cung cấp môi trường sống để thụ phấn côn trùng và chim.
Tiết kiệm năng lượng – Chúng tôi có thể sử dụng cây cối, cây bụi và các loại cây khác để giảm chi phí sưởi ấm / mát mẻ của một ngôi nhà bằng 50 phần trăm vào mùa hè và lên đến 8 phần trăm vào mùa đông.
Kiến trúc sư cảnh quan được cấp phép cung cấp cả dịch vụ thiết kế thương mại và dân cư đầy đủ để bao gồm:

Thiết kế đô thị
Thiết kế cảnh quan
Lập kế hoạch trang web
Plazas công cộng
Phục hồi môi trường
Thiết kế công viên
Thiết kế trang web bất động sản tư nhân; quy hoạch tổng thể và thiết kế cảnh quan
Thiết kế sân golf (TUYỆT VỜI!)
Thiết kế và lập kế hoạch khu nghỉ mát trượt tuyết (SUPER FUN!)
Cảnh quan khu dân cư thuộc mọi quy mô và ngân sách