logo

THIẾT KẾ CẢNH QUAN ĐẠI DƯƠNG

Vật liệu trong một thiết kế cảnh quan đương đại
Bất kể phong cách sân vườn bạn chọn cho ngôi nhà của mình, vật liệu được sử dụng cho thiết kế hardscape và các loại phụ kiện bạn chọn là những yếu tố chính trong việc pha trộn khu vực sinh hoạt ngoài trời với giao diện ngôi nhà của bạn.

Phong cách sân vườn đương đại được xác định bởi nhiều loại vật liệu tổng hợp thể hiện sự đơn giản của thiên nhiên theo những cách sáng tạo, thường không bình thường.

thiết kế cảnh quan đương đại

• dầm gỗ đơn giản trong màu sắc tự nhiên bổ sung cho bên ngoài của ngôi nhà của bạn trông tuyệt vời trên sân và là một cách tuyệt vời để pha trộn các khu vực sinh sống trong nhà và ngoài trời của bạn.

• Canvas là vật liệu độc đáo để tạo bóng râm xung quanh khu vực sinh hoạt ngoài trời của bạn. Nhiều khu vườn hiện đại thiếu cây lớn và có thể trở nên khó chịu vào những thời điểm nhất định trong ngày.

• Các sân, terrios, và con đường có thể được làm từ vật liệu đơn giản như sỏi, đá và gạch không nung, hoặc sỏi hấp dẫn trong màu sắc bổ sung. Một số khu vườn hiện đại chủ yếu được tạo thành từ các vật liệu cứng này với thảm thực vật hạn chế.

• Bê tông thô là một vật liệu phổ biến khác cho thiết kế hardscape hiện đại và thường được sử dụng để tạo hiệu ứng dọc trong vườn, đặc biệt là với các bức tường.

• Các vật liệu khác được tìm thấy trong một thiết kế cảnh quan hiện đại có thể bao gồm các kim loại hiện đại như thép không gỉ và nhựa phi truyền thống và chất tổng hợp mang lại một cái nhìn mới cho ngoài trời