logo

THIẾT KẾ CẢNH QUAN FORREC

Làm thế nào để bạn mang lại kinh nghiệm du lịch đến sa mạc mà không bao giờ thiết lập buồm trên biển cao? Xây dựng một tàu biển mà hải lý trong từng chi tiết ngoại trừ biển, bao quanh nó với một ốc đảo lấp lánh của nước, và điền nó với một khách sạn, các cơ sở bán lẻ và công viên chủ đề. Đó là cách FORREC hình dung ra câu chuyện về Desert Pearl.

Các tàu hùng mạnh không bao giờ di chuyển nhưng nó vận chuyển khách thông qua thời kỳ vàng của du lịch đến thăm những bãi biển đẹp, cảng kỳ lạ của cuộc gọi, đầm phá nhiệt đới tươi tốt và các điểm tham quan nước là một phần của trang web. Kế hoạch tổng thể của FORREC, bao gồm ba khách sạn nghỉ dưỡng bổ sung, công viên nước và một làng thương mại, đã được khách hàng của chúng tôi phê duyệt nhưng vẫn chưa được xây dựng
Theo truyền thuyết địa phương, một gia đình của những con rồng, được gửi bởi các vị thần để giúp bảo vệ đất đai, bắt đầu phun ra đồ trang sức và ngọc bích đã trở thành hòn đảo của Vịnh Hạ Long. Nghĩa đen có nghĩa là “con rồng giảm dần”, Hạ Long là một sự phát triển mà FORREC đã lên kế hoạch với độ nhạy lớn nhất đối với trang web, ý nghĩa văn hóa của nó và tiềm năng đáng kinh ngạc mà nó có thể đáp ứng được.

Sử dụng nước làm yếu tố tổ chức, kế hoạch tổng thể của FORREC cho khu vực rộng hơn 36 hecta đã tạo ra một bộ sưu tập các hòn đảo vang lên hình dạng của một con rồng. Dự án bao gồm một bến du thuyền tròn, khu bán lẻ với các cửa hàng, nhà hàng và một trung tâm lễ hội, nơi lên đến 1.000 người có thể ăn mừng văn hóa địa phương, khu nghỉ mát và khu dân cư.