logo

THIẾT KẾ CẢNH QUAN ITALIA

Khi người ta nghĩ về thiết kế cảnh quan Ý … xây dựng khu vườn chính thức của Ý hoặc những khu vườn Tuscan nổi tiếng thường được chú ý, bao gồm hàng rào tỉa thưa, hàng rào xanh và bụi cây hồng bảo dưỡng cao. Tuy nhiên, các khu vườn của Ý rất phong phú và đa dạng như ẩm thực trong khu vực Địa Trung Hải.

Một thế hệ mới của các nhà thiết kế sân vườn nhận thức về môi trường, hiện đang tìm kiếm quá khứ cho nguồn cảm hứng, giống như cách mà người Ý đã có trong nhiều thế kỷ. Thiết kế cảnh quan của Ý trong thời kỳ Phục hưng ở Ý bị chi phối bởi thiết kế sân vườn phức tạp, cao, dựa trên sự đối xứng để làm choáng váng người truy cập.

Thiết kế cảnh quan Ý

Thiết kế vườn càng phức tạp và tốn nhiều công sức hơn và lượng nước tiêu thụ nhiều trong vườn – càng có nhiều người giàu có và tình trạng xã hội có thể hiển thị. Tuy nhiên, những thay đổi trong thái độ xã hội, sự khan hiếm của cả lao động thủ công, nước và nhận thức sinh thái cao đã khiến khu vườn Ý phức tạp không gì khác hơn là một triển lãm tự cao.
Các kỹ thuật làm vườn hiện đại như vườn sỏi Địa Trung Hải hiện đang được triển khai trong thiết kế cảnh quan của Ý để tạo ra những khu vườn Ý sang trọng, phong cách nhưng nước thấp ngay trong khu vực lân cận của ngôi nhà. Những điều này cho phép một khu vườn Địa Trung Hải ấm áp, mộc mạc nhưng thậm chí có thể được sử dụng ngay lập tức sau một trận mưa lớn, mà không làm bẩn đôi chân của một người.

 

Trong khi đó, một phần mở rộng về nguyên tắc sinh thái nhưng cổ xưa, đã dẫn đến một sự nhấn mạnh được đặt khi tạo ra đồng cỏ hoa dại, giàu anh túc, hoa dại và cây thuốc đẹp khác. Các tác dụng kích thích của mặt trăng được sử dụng để khuyến khích hạt giống hoa dại tự nhiên, đã có mặt trong đất, để nảy mầm sau nhiều năm nằm im. Nông dân Ý đã từng sử dụng mặt trăng và ảnh hưởng của nó trong tất cả các mục đích của họ, từ sản xuất rượu vang và pho mát đến trồng rau và thực hành này một lần nữa được các nhà thiết kế vườn hiện đại ở Ý áp dụng.

Thiết kế cảnh quan Ý

Những đồng cỏ hoang dã này đã từng được thành lập và khuyến khích bởi những nông dân Ý địa phương để cung cấp cỏ khô cho gia súc trong những tháng mùa đông khắc nghiệt.

Trong vườn sinh thái hiện đại của Ý, vụ thu hoạch cỏ khô này có thể cung cấp tất cả các chất hữu cơ cần thiết cho việc phủ đất và điều hòa đất, một lần nữa giảm đáng kể lượng nước tiêu thụ!

Những con đường mòn quét qua những đồng cỏ cho phép đi đến tất cả các khu vực của đồng cỏ hoang dã, mà không cần đi bộ trên những bông hoa dại quý giá. Người ta có thể được dẫn đầu trên một chuyến đi khám phá sinh thái, trong khi đồng thời giảm đầu tư ban đầu, tiêu thụ nước và bảo trì chung bởi một 80% khổng lồ!
Giới thiệu về Google DịchCộng đồngDi độngGiới thiệu về GoogleBảo mật và điều khoảnTrợ giúpGửi phản hồi