logo

THIẾT KẾ CẢNH QUAN KHÁC BIỆT

Một Vịnh Ả Rập hấp dẫn mang đến một điểm đến nghỉ dưỡng. tích hợp được thiết kế để đắm mình cho du khách và cư dân, trong lòng hiếu khách thực sự của Emirati
Một ngôi làng gồm sáu huyện riêng biệt; năng lượng, bến du thuyền, bến tàu, souk, kênh và bảo tồn, tất cả được thiết kế với mục đích xuất hiện để phát triển theo thời gian. Một môi trường hoàn toàn có thể đi bộ cung cấp nơi để mọi người trải nghiệm truyền thống và cảnh quan thiên nhiên cả ngày lẫn đêm.
Một điểm đến giải trí với các khách sạn nghỉ dưỡng, một khu chợ sôi động, cùng với bán lẻ và ăn uống. Các lối đi bộ trên bãi biển có bóng mát, các đầm phá yên tĩnh và đầm lầy tạo ra một trải nghiệm lối sống được thiết kế đặc biệt.
Cho dù là một cư dân hoặc một khách truy cập đến một trong những khách sạn khu nghỉ mát, sự đa dạng của kinh nghiệm là rộng lớn. Một môi trường được thiết kế cẩn thận đầy đủ tiện nghi, cũng như gần thị trấn Ras Al Khaimah với văn hóa địa phương đích thực của nó.
Một trung tâm nghệ thuật biểu diễn, bến du thuyền với lối đi dạo ven sông, làng chăm sóc sức khỏe, công viên nước, bãi biển, vùng đất ngập nước và ngôi làng kênh đều nằm trong khoảng cách đi bộ hoặc đi bằng hệ thống phương tiện đa phương thức. Với tiện nghi hội nghị và spa, nơi nghỉ này sẽ nhanh chóng trở thành điểm đến quốc tế cho du khách uyên bác