logo

Thiết Kế Cảnh Quan Medibank Place

Một sự chuyển đổi lớn của bờ phía đông của sông Hoàng Phố Thượng Hải đã được đề xuất bởi Tập đoàn Ngân hàng Đông; bắt đầu một cuộc thi thiết kế quốc tế để lên kế hoạch tổng thể 21 km bờ sông. Thách thức là mở rộng hơn nữa tiềm năng của thành phố bằng cách tạo ra những địa điểm công cộng đẳng cấp thế giới và cải thiện khả năng tiếp cận bờ sông.

Các nhà kiến trúc sư  đã đưa ra một kế hoạch tổng thể để thiết lập khu rừng đô thị lớn nhất thế giới. Tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra ‘Rừng đô thị Ngân hàng Đông Huangpu’ – ​​một khu rừng liên tục gồm hai triệu cây – một cây được trồng cho mỗi hai triệu trẻ em của Thượng Hải. Khi trẻ em lớn lên, thì khu rừng cũng vậy. Sẽ mất 20 năm để phân phối, nhưng sẽ là một di sản cho thành phố – chúng ta có thể bắt đầu vào ngày hôm nay
Kế hoạch tổng thể của chúng tôi đề xuất các yếu tố khái niệm trung tâm của: nhận dạng, kết nối, định hướng và kích hoạt. Nó trình bày một bản sắc mới, kết nối và sôi động cho bờ sông chơi với những mùa đẹp của Thượng Hải để tạo ra một chuỗi không gian công cộng luôn thay đổi cung cấp một cái gì đó cho mọi người.

Những khái niệm này được củng cố bởi năm trình điều khiển thiết kế chính để nhận ra các cơ hội chính của trang web, bao gồm:
_Tạo bờ sông liên tục để đi bộ và đi xe đạp
_Khóa bờ sông và kích hoạt không gian công cộng
_ Trở về với thiên nhiên và phục hồi môi trường
_Cung cấp di sản thành phố và tạo điểm đến mới và
_Tạo một bản sắc mới cho Pudong trong kỷ nguyên hậu công nghiệp