logo

Thiết kế cảnh quan Mũi Né

CẢM HỨNG:
Các khu vực Cà Mau, Với lượng mưa dồi dào từ những cơn gió đầy hơi ẩm từ biển , Gió mùa thúc đẩy một khu rừng nhiệt đới tươi tốt giàu động thực vật quý hiếm và vẻ đẹp của mưa thu hút khách du lịch từ mọi miền đất nước. Các nhân vật trang trại khí hậu và khí hậu độc đáo của vùng Gió mùa truyền cảm hứng cho thiết kế cảnh quan đáp ứng khí hậu để làm nổi bật trải nghiệm cảm giác của thiên nhiên.

TÍNH CHẤT TUYỆT VỜI / MÔ TẢ DỰ ÁN:
Thiết kế cảnh quan của Mũi Né thể hiện trải nghiệm của Gió mùa bằng cách biến địa điểm nước mưa thành một đặc điểm nước thích ứng với khí hậu. Thiết kế chơi mưa; kênh, lưu trữ và chuyển đổi dòng chảy từ trang web vào ao, thác, thác nước và đài phun nước. Khi gió mùa đến, khách không chỉ cảm nhận được mưa qua mùi, cảnh và âm thanh, mà còn trải nghiệm sự phấn khích khi ngắm nhìn khu nghỉ dưỡng biến thành một khu vườn nước tráng lệ.

HOẠT ĐỘNG / LƯU LƯỢNG / TƯƠNG TÁC:
Phần lớn các tính năng nước trong cảnh quan khu nghỉ mát hoạt động giống như một khu vườn nước Ý; nơi nước là trọng lực cho ăn và có nguồn gốc từ nước mưa. Trong mùa khô, các đài phun nước trông giống như các yếu tố tiêu chuẩn trong cảnh quan. Trong mùa gió mùa, các tính năng nước đến sống dưới nhiều hình thức khác nhau như mầm nước, thác nước, đài phun nước khô, hồ phản chiếu và thác nước. Một số trong đó là để nhìn, một số cho trẻ em chơi, một số để ngồi. Tất cả các tính năng nước này kết hợp là để tạo ra một trải nghiệm sân khấu nhập vai khó có thể quên